[PUBG Lite] Garena nắm quyền sỡ hữu

(Jbo 247) Game bắn súng siêu nhẹ, siêu hấp dẫn PUBG Lite sắp được Garena ra mắt vào tháng 10 khi nắm hoàn toàn quyền sở hữu

Theo thông tin cực Hot mới được cập nhật thì PUBG Lite dưới sự bảo hộ của Garena sắp được phát hành trong tháng 10 này, thông tin này đang rất được cộng đồng người hâm mộ thể loại Game sinh tồn quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu mộ số thông tin về PUBG LITE nhé.

PUBG Lite là gì?

PUBG LITE còn có tên gọi ban đầu là PUBG Project Thai, lý giải nguyên nhân cho sự xuất hiện của phiên bản này là do BlueHope muốn mở rộng thị phần của mình tại Đông Nam Á và đã lựa chọn Thái Lan là quốc gia đầu tiên để triển khai kế hoạch này. Sau khi chính thức hoàn thiện và ra mắt người chơi thì PUBG Project Thai đã được đổi tên thành PUBG Lite.

Nếu nói cho đơn giản, thì đây là phiên bản nhỏ hơn của tựa game PUBG PC mà bạn chơi không phải mất tiền để tạo tài khoản.

Những thế mạnh tạo sức hút của  PUBG LITE là gì?

– Phát hành hoàn toàn miễn phí.

PUBG Lite Vẫn giữ nguyên những tính năng chính, cách chơi cơ bản của phiên bản cũ.

– Có thể dễ dàng tải và cài đặt PUBG LITE, để hỗ trợ tối đa cho người chơi, PUBG Lite sẽ được cài đặt trực tiếp trên ứng dụng của Garena như Liên Minh Huyền Thoại.

– Khả năng vận hành khá mượt do được tinh giản một số yếu tố và tính năng không thực sự cần thiết.

– Phù hợp với cả những máy tính có cấu hình không cao.

– Ít xảy ra lỗi hơn.

– Máy chủ của game sẽ được đặt ngay tại khu vực khiến việc hỗ trợ trở nên đơn giản, dễ dàng và thuận lợi hơn.

Một số điểm yếu của PUBG LITE

– Một vấn đề đương nhiên và không thể tránh khỏi chính là vấn nạn hack Game. Nhất là với những game hành động bom tấn mà lại được chơi miễn phí như PUBG LITE thì tỷ lệ này còn cao hơn rất nhiều.

– Hình ảnh không thực sự mượt mà và sắc nét. Do đã giảm đi các yếu tố đồ họa không cần thiết để làm game nhẹ hơn nên việc chất lượng hình ảnh bị ảnh hưởng cũng là điều dễ hiểu.

Trước đây, khi PUBG Lite phát hành chính thức nó đã có mặt ở rất nhiều quốc gia nhưng lại ngoại trừ Việt Nam, gây thất vọng không nhỏ đến rất nhiều game thủ. Nhưng giờ đây, nó sẽ được phát hành chính thức tại nước ta và đây là điều có thể chắc chắn. Hãy cùng đón chờ và trải nghiệm những thú vị của Game sinh tồn hấp dẫn này trong thời gian sắp tới nhé.

Jbo247