PUBG Esports ra mắt hai Nhóm đối tác toàn cầu mới

PUBG Esports

Mới đây PUBG Esports đã công bố 10 thành viên của chương trình Nhóm đối tác toàn cầu của PUBG Esports cho năm 2024.

PUBG Esports
PUBG Esports ra mắt hai Nhóm đối tác toàn cầu mới

PUBG Esports ra mắt hai Nhóm đối tác toàn cầu mới

Đã có thông báo rằng các đội bao gồm tám tổ chức trở lại của năm ngoái cùng với hai tổ chức mới. Giải đấu lớn đầu tiên của các đội hợp tác sẽ là tại PUBG Global Series 2024 Giai đoạn 3 diễn ra ngoại tuyến vào tháng 5 năm 2024.

Hai Nhóm đối tác toàn cầu mới là CERBERUS Esports và Daytrade Gaming . Trước đây đã tham gia vào PUBG Esports kể từ năm 2019 khi họ ký hợp đồng với đội tuyển Việt Nam đầu tiên. Kể từ đó, tổ chức của Việt Nam vẫn bám chặt vào cội nguồn của mình và chỉ ký hợp đồng với những tuyển thủ từ khu vực của mình. Cam kết của họ đối với những tài năng cây nhà lá vườn đã được đền đáp bằng chiến thắng tại PUBG Vietnam Series 2023: Spring và đứng thứ 7 tại Giải vô địch toàn cầu PUBG gần đây nhất.

Mặt khác, Daytrade Gaming là một tổ chức của Thái Lan cũng đã tham gia PUBG Esports vào năm 2019 với đội ban đầu được đặt tên là ‘Daytrade BEAR’. Đội đã đạt được thành công trong khu vực, vô địch PUBG Thái Lan Series 2023 – Giai đoạn 1 vào năm ngoái và thi đấu thành công trên đấu trường quốc tế với vị trí thứ 13 trong số 32 đội tại PUBG Global Championship 2023.

Theo thông báo của PUBG, Krafton , nhà phát hành trò chơi điện tử của Hàn Quốc, đã đánh giá các đội hàng đầu trên thế giới bằng các tiêu chí sâu rộng, nhấn mạnh vào Fandom. Hai đội được chọn vì cả hai đều có lượng người hâm mộ cuồng nhiệt dành riêng cho thể thao điện tử.

Danh sách tám đối tác toàn cầu

PUBG Esports
Danh sách tám đối tác toàn cầu

Hai đội tham gia cùng tám tổ chức PUBG còn lại được vinh danh là Nhóm đối tác toàn cầu vào năm ngoái. Đó là:

  • 17Gaming
  • FaZe CLAN
  • Four Angry Men
  • Gen.G
  • NAVI
  • Petrichor Road
  • Soniqs
  • Twisted Minds

10 đội đối tác sẽ được đồng hành cùng với 14 đội xuất sắc nhất trong suốt các giải đấu Giai đoạn 1 tại sự kiện LAN Giai đoạn 3 của PUBG Global Series 2024. Các chi tiết cụ thể như ngày và địa điểm của sự kiện vẫn chưa được công bố.

Thay đổi lớn nhất kể từ năm 2023 là giờ đây sẽ có 10 Nhóm đối tác toàn cầu thay vì 8. Trong Giai đoạn 3 của năm ngoái, thành phần của Nhóm đối tác toàn cầu bao gồm ba người đến từ Châu Âu, bốn người đến từ Châu Á và một đến từ Châu Mỹ.