PUBG: Ban 10 năm với hành vi Hack/cheat PUBG Mobile

Nhà phát hành sẽ Ban 10 năm với Hack/cheat trong PUBG Mobile

PUBG Mobile delivers 10-year ban to over 2,400 cheaters

PlayerUnknown’s Battlegrounds vừa tiết lộ rằng hơn 2.400 người chơi gian lận đã bị Ban 10 năm.

Nhà phát triển tuyên bố một thông báo.

Kết quả hình ảnh cho Hack pubg

“Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp một môi trường chơi trò chơi công bằng và thú vị cho mỗi người chơi và ngăn chặn gian lận. Chúng tôi rất coi trọng vấn đề này; vì vậy, mỗi tài khoản vi phạm đã bị Ban 10 năm”

Twitter chính thức của PUBG tuyên bố rằng họ đã tăng cường nỗ lực chống lại hackerlừa đảo hàng ngày. Họ cho thấy không có dấu hiệu chậm lại các sáng kiến ​​này và lưu ý rằng nhiều thông tin hơn về các lệnh cấm sẽ có sẵn trong những tuần tới.

Trong khi nhiều người chơi di động rất thích thú với những lệnh cấm cực kỳ dài mà những kẻ gian lận nhận được. Những người khác vẫn lo lắng về tính toàn vẹn của trò chơi, đặc biệt là ở cấp độ cao hơn.

“Đây chỉ là những người chơi cấp bạc và vàng mà bạn đã cấm. Còn những người đang phá hỏng trò chơi cấp cao Còn về bảng xếp hạng thì sao? Họ đứng đầu với KD điên rồ. Hãy cấm họ ngay lập tức và sau đó khoe khoang về điều gì đó. Tôi vẫn không tin. đã bị giết bởi viên đạn ma thuật, “một người chơi nói.

Vậy bản hack mà các hacker dùng là gì ?

Kết quả hình ảnh cho Hack pubg

Magic Bullet là một bản hack PUBG Mobile nổi tiếng có chức năng tương tự như aimbot. Giúp người chơi dễ dàng đánh đầu. Đó chỉ là một trong nhiều tùy chọn hack tồn tại cho PUBG Mobile, với người chơi cũng có thể nhận được lợi thế không công bằng thông qua các mánh gian lận cho phép họ nhảy cao hơn. Loại bỏ độ giật trong khi bắn và sử dụng “God View” hoặc “wall hack“.

Sự hiện diện liên tục của hacker và sự phát triển của các công cụ gian lận đã buộc các nhà phát triển của PUBG Mobile tiếp tục tìm ra những cách mới để chống trả. Điều này bao gồm lệnh cấm 10 năm vào đầu năm nay và việc thực hiện một hệ thống báo cáo trong trò chơi.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục thi hành kỷ luật nghiêm ngặt đối với những kẻ gian lận và xuất bản ID của những kẻ gian lận được xác nhận,” họ nói. “Cảm ơn bạn đã giúp chúng tôi biến PUBG MOBILE thành một game hay hơn.”

Jbo247