Đội tuyển PUBG Mobile VN dự CK Global Esports Games 2022

Global Esports Games 2022

Trải qua vô số thử thách, cuối cùng đội tuyển PUBG Mobile VN cũng an tâm vượt qua vòng loại. Sau khi chễm chệ top 2, đội tuyển quốc gia tiếp tục tiến về miền đất hứa Thổ Nhĩ Kỳ. Tại đây, trận chung kết tổng giải đấu Global Esports Games 2022 sẽ diễn ra. Hãy đọc ngay bài viết sau đây của JBO để biết thêm chi tiết về sự kiện này nhé.

Giải đấu Global Esports Games 2022

Global Esports Games 2022-1
Giải đấu Global Esports Games 2022

Global Esports Games (GEG) là giải đấu được tổ chức và quản lý bởi Liên đoàn Thể thao điện tử Toàn cầu (Global Esports Federation GEF). Đây là giải đấu có quy mô vô cùng lớn với mức đầu tư cực khủng. Tính đến thời điểm hiện tại, liên đoàn đã thu hút hơn 20 quốc gia thành viên và các liên đoàn thể thao điện tử khu vực tham dự. Ngoài ra, sự góp mặt của các nhà phát triển trò chơi như Konami và Capcom cũng là một yếu tố quan trọng của giải đấu này. Konami và Capcom chính là những tựa game nằm trong giải đấu GEG năm nay.

PUBG Mobile Việt Nam tham dự chung kết tổng GEG 2022 

Mới đây, theo thông tin từ Hội thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA), đội tuyển quốc gia PUBG Mobile Việt Nam sẽ vinh dự góp mặt tại chung kết tổng của GEG 2022. Đội tuyển VN sẽ sớm hoàn thiện công tác chuẩn bị và xuất phát đến Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Trước đó, đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã xuất sắc lọt top 2 vòng loại châu Á GEG 2022. Người hâm mộ không khỏi mong chờ màn trình diễn của đội tuyển nước nhà tại CK sắp tới. Bởi lẽ trước đó, PUBG Mobile Việt Nam đã có sự thể hiện vô cùng phong độ tại vòng loại. Hy vọng rằng Việt Nam sẽ “gặt” về một chiến thắng không xa trong trận chung kết tổng GEG 2022.

Global Esports Games 2022
PUBG Mobile Việt Nam tham dự chung kết tổng GEG 2022

PUBG Việt Nam – Á quân tại PUBG Nations Cup 2022

Vào tháng 6 năm nay, đội tuyển PUGB Việt Nam đã lên chức Á quân tại PUBG Nations Cup 2022 tại Thái Lan. Ngoài ra, đội tuyển còn đem về lượng tiền thưởng khổng lồ lên tới 58.000 USD (hơn 1,3 tỷ đồng). Được biết, PUBG Nations Cup 2022 là một giải đấu có quy mô lớn nhất nhì làng Esports. Ngôi vị Á quân PUBG Nations Cup 2022 trở thành niềm tự hào đối với làng esports Việt Nam nói chung, đồng thời, là một món quà vô giá đối với bộ môn PUBG nói riêng. Do đó, người hâm mộ không khỏi kỳ vọng một thành tích vang dội tại GEG 2022. Mong rằng trong thời gian tới, đội tuyển PUGB Việt Nam sẽ thi đấu hết mình để đáp lại niềm hy vọng của người hâm mộ.

Tại JBO có cập nhật các tin tức nóng hổi về esports và các game hot nhất. Hãy theo dõi JBO để theo dõi các thông tin mới nhất nhé!