Đại diện Việt Nam CES lên ngôi vô địch PUBG Global Series 2024

CES

Đội tuyển Cerberus ESport (CES) của Việt Nam đã xuất sắc giành chức vô địch PUBG Global Series 2024 rinh về phần thưởng trị giá 100,000 USD (hơn 2,5 tỉ đồng).

CES
Đội tuyển Cerberus ESport (CES) của Việt Nam đã xuất sắc giành chức vô địch PUBG Global Series 2024

Hành trình lên ngôi vô địch PUBG Global Series 2024 của CES

Đại diện PUBG Việt Nam, Cerberus Esports đã tham gia PUBG Global Series 2024 cạnh tranh ngôi vị cao nhất từ 23 đội tuyển PUBG trên toàn thế giới. Trong đó có 16 đội mạnh nhất ở các giải đấu khu vực và 8 đội đối tác toàn cầu. CES giành được tấm vé tham dự PUBG Global Series 2024 nhờ ngôi vô địch APAC, đối đầu với các đội tuyển đến từ SEA, Thái Lan, Nhật Bản và châu Đại Dương.

Thành viên Cerberus Esports tham gia giải đấu này bao gồm:

  • Himass (Lã Phương Tiến Đạt)
  • Hà Hữu Tài (Taikonn)
  • Trần Trịnh Đông Hải (HaiSaki)
  • Lương Ngọc Hiển (Sololzy)

Cerberus Esports đã thể hiện rất tốt ngay từ những trận đầu tiên. Và sai 1 tuần thi đấu căng thẳng đại diện Việt Nam đã chứng minh được sức mạnh của mình khi liên tục có mặt trong top đầu. Tuy nhiên trước vòng cuối cùng so với đội đầu bảng Twisted Mind thì thành tích của Cerberus Esports có phần lép vế khi kém tới 34 điểm sau 12 ván. Nhưng điều này không thể cản trở được CES, đội đã xuất sắc vươn lên giành lấy vị trí đầu bảng với 129 điểm sau 14 ván. Và khoảng cách càng nới rộng hơn khi ván 5 kết thúc với 142 điểm đứng ở top 3 và 8 điểm hạ gục.

Sau 3 ngày đấu căng thẳng, kịch tính của vòng chung kết, Cerberus Esports đã ghi được tổng số điểm là 163, hơn Twisted Mind 21 điểm. Thành tích này đã mang lại cho đại diện Việt Nam ngôi vị cao nhất PUBG Global Series 2024 Phase 3.

Himass xuất sắc đạt MVP

Himass
Himass xuất sắc đạt MVP

Không chỉ đạt được ngôi vị quán quân CES còn giành được thành tích đáng ngưỡng mộ là đội có nhiều điểm hạ gục nhất ( với con số 108 điểm). Thành tích ấn tượng này của Cerberus Esports đã đánh dấu trang sử mới của PUBG Việt Nam. Đồng thời chứng minh PUBG Việt Nam đã lên tầm cao mới, là đối thủ đáng gờm của làng PUGB toàn cầu.

Góp mặt vào sự thành công của Cerberus Esports phải kể đến cái tên Himass (Lã Phương Tiến Đạt). Tuyển thủ này không chỉ thể hiện tốt trong các trận đáu mà còn giành được gianh hiệu MVP – tuyển thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Ngôi vị vô địch PUBG Global Series 2024 đã mang về cho Cerberus Esports phần thưởng trị giá 100,000 USD (hơn 2,5 tỉ đồng). Bên cạnh đó, đội còn có cơ hội rất lớn được tham dự PUBG Global Championship – dự kiện thi đấu PUGB hàng đầu thế giới mà bất cứ đội tuyển nào cũng muốn tham gia.