Cập nhật Pubg Mobile phiên bản 2.3 có gì mới?

Pubg Mobile

Bản cập nhật 2.3 Pubg Mobile ra mắt cộng đồng game để chào đón sự kiện World Cup 2022. Chủ đề Lễ hội bóng đá hấp dẫn sẽ mang đến nhiều hoạt động thú vị mà JBO sẽ nói ngay sau đây.

Tổ chức Đấu trường bóng đá – hoà mình vào World Cup 

Sự kiện Lễ hội bóng đá – khám phá đấu trường mini

Pubg Mobile
Sự kiện Lễ hội bóng đá – khám phá đấu trường mini

World Cup đang đến rất gần với những cổ động viên cuồng nhiệt. Hoà cùng dòng sự kiện này, Pubg đã ra mắt chủ đề bóng đá rất mới lạ để người chơi trải nghiệm. Đặc biệt, sẽ có nhiều vật phẩm mới được ra mắt trong sự kiện này như giày vàng,…Như vậy, những người vừa yêu thích pubg vừa đam mê sân cỏ sẽ có cơ hội tài năng của mình. Trên sân cỏ mini bạn sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm ưu đãi nếu chiến thắng.

Đấu trường bóng đá này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong ngày và theo từng bản đồ. Ngoài ra bạn sẽ có cơ hội may mắn tham gia “PUBG MOBILE Global Chicken Cup”. Đây là giải bóng mà tuyển thủ tài năng Messi sẽ làm đội trưởng. Phải nói rằng năm nay Pubg đã chơi rất lớn khi hợp tác với tượng đài thể thao nổi tiếng như vậy.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn trong sự kiện Lễ hội bóng đá tại Pubg Mobile

Không chỉ thoả sức khám phá nhiều hình thức và hoạt động mới mẻ mà người chơi còn có quà mang về. Tham gia chuỗi sự kiện in-game hàng ngày và chiến thắng sẽ giúp bạn nhận về các vật phẩm có giá trị . Ví dụ: nếu thắng các đấu trường trong bản đồ thì bạn sẽ nhận được trứng phục sinh siêu cấp hoặc trang phục,…Ngoài ra có thể kể đến một vài thông tin sau:

  • Nâng cấp hầm mỏ thành lễ hội bóng đá với nhiều vật phẩm và trang bị mới
  • Pubg thiết kế nhiều kho báu ẩn trong mỗi đấu trường. Chiến thắng các đấu trường bạn sẽ mở khoá các phần quà giá trị trong rương kho báu.
  • Sưu tập thẻ Respawn Cards để có cơ hội quay trở lại đấu trường nếu bị loại

Cập nhật tính năng mới trong các bản đồ ở Pubg Mobile

Bản đồ Erangel trong Pubg Mobile

Supply Warehouse và Vehicle Radar sẽ là hai phương tiện hữu ích được thêm vào bản đồ Erangel. Chúng sẽ giúp bạn quét những vật phẩm ẩn trong từng khu vực nhất định. Ngoài ra tuyến cáp treo mới cũng rất có ích cho bạn nếu cần đi qua khu Stalber.

Pubg Mobile
Bản đồ Erangel trong Pubg Mobile

Bản đồ Livik trong Pubg Mobile

Một tính năng khá hay trong bản đồ này là chế độ thời tiết. Nó cũng sẽ hiện khung cảnh theo bình minh hay hoàng hôn để tăng cảm giác chân thực cho người chơi. Đồng thời sự cải tiến trong các thiết bị và vũ khí cũng sẽ được hiển thị.

Bản đồ Aftermath

Đây sẽ là bản đồ được nâng cấp toàn bộ. Nó sẽ được điều chỉnh và thêm mới từ trang phục, vũ khí tới các chế độ trong game. Pubg tạo điều kiện giúp người chơi có nhiều trải nghiệm và gắn bó với game nhiều hơn.

Bản cập nhật 2.3 đã chính thức ra mắt đến cộng đồng pubg thế giới. JBO sẽ thông báo đến game thủ Việt Nam ngay khi bản cập nhật về đến chúng ta.