[WePlay! Forge of Masters Finals] Xác những hai trận bán kết

(Jbo 247) Sau hai ngày chơi tại WePlay! Vòng chung kết Forge of Masters mùa 2 tại Kiev, Ukraine, bốn đội đã thấy con đường đến bán kết của mình.

Hôm qua khán giả đã được chứng kiến GODSENTTricked có tấm vé của mình cho WePlay! Vòng chung kết Forge of Masters mùa 2. Cả hai đội lần lượt giành chiến thắng ở bảng A và B. Điều này đã đảm bảo hạt giống hàng đầu sẽ vào bán kết vào ngày mai. GODSENT đã tiến tới trận bán kết với chiến thắng trước forZe GamerLegion. Trong khi Nicolai “HUNDEN” Petersen và đồng đội dành chiến thắng trước HereticsGambit Youngsters để có tấm vé thứ hai.

Sau các trận đấu mở màn và chiến thắng của ngày hôm qua. Hôm nay tiếp tục diễn ra các trận đấu quyết định cho những tấm vé đi tiếp. Hai cặp đấu diễn ra vô cùng kịch tính với cuộc đối đầu của WinstrikeforZe trong bảng A và HereticsCopenhagen Flames ở bảng B. Trận derby CIS đã chứng kiến forZe giành chiến thắng với phong độ ấn tượng của bộ đôi Dmitriy “facecrack” Alekseyev Jenya “FL1T ” Lebedev. Trong khi Heretics hạ gục nhanh chóng đối thủ Đan Mạch của họ với tỷ số 2-0.

GamerLegion tiến vào bán kết

Trận đấu quyết định đầu tiên cho hai tấm vé còn lại của trận bán kết là GamerLegionforZe. Bản đồ đầu tiên là sự lựa chọn của người Thụy Điển và họ đã có thể vượt lên về phía tấn công với tỷ số 8-7. Bước sang hiệp 2, GamerLegion thể hiện lối chơi áp đảo và có 6 round liên tiếp trên đường đến chiến thắng 16-12. Chính tại Inferno, Fredrik “freddieb” Buö đã có một màn trình diễn cá nhân xuất sắc. Anh kết thúc với điểm xếp hạng 1,32 và có đến 100 ADR. GamerLegion tiếp tục đánh bại đối thủ với tỷ số 16-11 trong game 2.

Trận tứ kết thứ hai

Trận đấu quyết định thứ hai đã khởi động trên Vertigo, lựa chọn bản đồ của Gambit Youngsters. Với những tay súng người Nga dẫn đầu ở phía tấn công, 9-6. Dmitry “sh1ro” Sokolov đã kết thúc bản đồ đầu tiên ấn tượng với 26 kill sau 25 vòng đấu. Tuyển thủ này tự mình giành lấy điểm xếp hạng cao nhất trận đấu 1,69 trong chiến thắng 16-9 của đội mình.

Bước sang game 2, Heretics nhanh chóng có chiến thắng ở phía CT của bản đồ chọn của họ, Inferno với việc dẫn trước 10-5. Đội tuyển Heretics khiến Gambit Youngsters trở thành những gã hề khi cân bằng tỷ số với chiến thắng 16-9. Với việc bị gỡ hòa, những tay súng trẻ người Nga buộc phải thắng trên Dust2. Và họ đã làm được khi giành chiến thắng trong hiệp 1 với tỷ số 10-5. Heretics không thể làm được gì trong hiệp 2 và đành chấp nhận để Gambit Youngsters kết thúc bản đồ với tỷ số 16-9. Điều này đã bảo vệ một tấm vé cho Gambit Youngsters trong vòng playoffs.

Các trận đấu bán kết là:

Tricked vs GamerLegion

GODSENT vs Gambit Youngsters

JBO247