[V4 Future Sports Festival] HUNDEN: roeJ là tuyển thủ tốt

(Jbo 247) Nicolai “HUNDEN” Petersen đã có những chia sẽ về Tricked sau một màn lội ngược dòng ngoạn mục của họ trước Virtus.pro

Phóng viên đã bắt kịp với Nicolai “HUNDEN” Petersen vào ngày đầu tiên của Liên hoan thể thao V4 future để nói chuyện với anh ấy về những thay đổi gần đây của Tricked. Cách đội tuyển Đan Mạch có màn lội ngược dòng trước Virtus.pro trên Mirage. Ngoài ra còn là mục tiêu của họ tại giải đấu ở Hungary.

Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên của chúng tôi từ Hungary, HUNDEN nói về việc rời đi của Johannes “b0RUP” Borup. Và những gì mà Tricked mong đợi ở tuyển thủ 25 tuổi Fredrik “roeJ” Jørgensen đã chuyển đến đội từ Copenhagen Flames.

Đội trưởng của Tricked cũng bình luận về chiến thắng mở màn của đội trước Virtus.pro tại Đại hội thể thao tương lai V4. Và sự trở lại hoành tráng của họ trên Mirage, đáp trả lại những lời bình luận chê bai đến từ  Jacob “Pimp” Winneche. Tiếp đó, anh thảo luận khả năng trở thành một huấn luyện viên trong tương lai.

Nội dung cuộc phỏng vấn HUNDEN:

Trước hết, tôi muốn hỏi về toàn bộ quá trình mất b0RUP vào tay Heroic và việc đưa roeJ về thay thế. Bạn có thể nói với tôi thông qua việc tìm một người chơi mới để hòa nhập không?

Tôi thực sự nghĩ rằng sự b0RUP thực sự phù hợp với đội hình chúng tôi, tôi đã từng mong rằng b0RUP sẽ sát cánh với toàn đội để tạo nên điều kì diệu. Tuy nhiên trong kỳ nghỉ, toàn đội dường như hụt hẫng khi biết rằng b0RUP sắp rời đội và tham gia Heroic. Nhưng nhìn chung, tôi nghĩ rằng quá trình chuyển đổi đang diễn ra thực sự rất tốt. roeJ khá phù hợp cho việc thay thế b0RUP. Vì vậy chúng tôi thực sự rất vui khi có roeJ trong đội ngay bây giờ.

Tôi cho rằng việc thêm một tuyển thủ 25 tuổi vào đội top 20 mà đầu tiên anh ấy tham dự là không bình thường. Bạn đã thấy gì ở anh ấy khiến bạn thuyết phục ban lãnh đạo đưa anh ấy về với Tricked?

Chúng tôi thực sự đã nhìn anh ấy thi đấu từ rất lâu rồi. Khi tôi trở lại Đan Mạch, tôi thực sự muốn roeJ trong đội của chúng tôi. Nhưng điều đó là không thể vào lúc đó vì anh ấy đang chơi cho Copenhagen Flames. Hỏa lực trong những khẩu súng mà roeJ sử dụng rất điên rồ. Vì vậy tôi chỉ muốn chơi với anh ấy, đó là động lực để roeJ có mặt ở đây.

Thật điên rồ khi có anh ấy trong đội vì anh ấy đang làm việc rất chăm chỉ và anh ấy đang cố gắng sửa chữa lỗi lầm của mình mọi lúc. Anh ấy già hơn một chút so với tất cả các tay súng trẻ và tôi nghĩ thật tốt cho tôi khi có một người như anh ấy trong đội. Tôi nghĩ rằng bạn có thể so sánh anh ấy với JaCkz từ G2, một người đàn ông lớn tuổi đang làm việc rất tốt. Tôi đang mong đợi để xem những gì roeJ có thể làm trong tương lai.

Cảm nghĩ về trận lội ngược dòng trước Virtus.pro

Chuyển sang giải đấu V4, bạn đã đối đầu với Virtus.pro vài tháng trước trên cùng một bản đồ và đánh bại họ. Lần này bạn có màn lội ngược dòng khi tỷ số là 5-13, điều gì khiến đội bạn chiến thắng?

Đó là một khó khăn. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có những bài đọc hoàn hảo về phía CT. Vì vậy, chúng tôi đã không chuẩn bị tốt điều đó chống lại họ, tôi đoán vậy. Toàn đội biết những gì Virtus.pro đã thực hiện. Nhưng chúng tôi đã không thực hiện kế hoạch của riêng mình chống lại họ. Mirage là một bản đồ rất khó phản công, nhưng chúng tôi cũng thấy rằng họ chỉ chơi phe CT theo một cách và rất dễ để phản đòn. Tôi đã chuẩn bị cho nó, tối qua trước khi đi ngủ tôi đã nói với huấn luyện viên của mình “Tôi sẽ call team ở 12 vòng đấu phía T chống lại họ lần này, vì vậy hãy sẵn sàng và chúng tôi sẽ giành chiến thắng Mirage ngày hôm nay.” Và tôi đã làm điều đó và tôi thực sự hạnh phúc vì chiến thắng đó, thành thật mà nói.

 

Mọi người thường kêu gọi bạn trở thành một huấn luyện viên, bạn có bao giờ xem xét chuyển sang vai trò đó không?

Ngay bây giờ, tôi không nghĩ vậy, nhưng nếu một đội tuyển nằm trong top 5 trên thế giới đến với tôi và hỏi “bạn có muốn trở thành huấn luyện viên của chúng tôi bây giờ không?” Tôi nghĩ rằng tôi sẽ xem xét nói có với nó. Tôi nghĩ rằng vị trí tiếp theo của tôi là một huấn luyện viên, chắc chắn. Vì vậy nếu một trong những đội tốt nhất trên thế giới hỏi tôi, tôi chắc chắn sẽ thực sự nghĩ về điều đó và có thể nói có với họ.

Jbo247