[V4 Future Sports Festival 2019] Tricked chứng minh sức mạnh

(Jbo 247) Tricked đã hạ gục MIBR với tỷ số 2-0 trong trận bán kết để đảm bảo một vị trí trong trận chung kết của giải đấu có giá trị lên tới $ 331.000.

Tricked thời gian gần đây đang có sự trở lại mạnh mẽ với một đội hình có sự kết hợp giữa sức trẻ và kinh nghiệm. Đội tuyển này bước đến giải đấu V4 Future Sports Festival 2019 với hi vọng dành chức vô địch để khẳng định tên tuổi của mình. Và một MIBR đầy sức mạnh là vật cản họ ở trận bán kết .

Game 1

MIBR nắm lấy một sự khởi đầu tuyệt vời với 2 chiến thắng ở phía CT trong bản đồ Overpass được lựa chọn bởi Tricked. Sự đáp trả ngay lập tức được Nicolai ‘HUNDEN’ Petersen và đội của mình thực hiện khi sỡ hữu những khẩu súng trường. Tiếp đó tài năng trẻ Lucas ‘Bubzkji’ Andersen khiến các thành viên của MIBR nằm xuống trước họng súng của anh. Đại diện đến từ Đan Mạch thể hiện sức mạnh của mình để nâng tỷ số lên 5-2.

MIBR đã nhanh chóng xoay sở để buộc trận đấu trở thành 5-5. Epitacio “TACO” de Melo có một pha triple kill để giúp MIBR dẫn 7-6. Tricked tìm ra cách đối phó với những cuộc tấn công của MIBR vào cuối hiệp 1. Nhưng cuối cùng họ đành chấp nhận mất đi lợi thế vào tay MIBR khi hiệp 1 kết thúc.

Áp đảo phòng thủ trong round piston ở hiệp 2 đã thấy MIBR nâng tỷ số lên 9-7. Nhưng những sai lầm liên tục mắc phải khiến MIBR mất đi lợi thế của mình. Tricked tận dụng điều đó mà thực hiện một chuỗi chiến thắng đưa tỷ số thành 15-10 với công lớn của Frederik “Acor” Gyldstrand. Điều này đã thức dậy con quái vật Fredrik “roeJ” Jørgensen – người liên tục khiến đối thủ nằm xuống trước nòng súng của mình. Mọi chuyện chưa dừng lại với MIBR khi Fernando “fer” Alvarenga hét lên sốc lại tinh thần của đồng đội. Tuyển thủ này trở thành cái gai trong mắt các tay súng của Tricked. Một cái bẫy được tạo ra khiến fer và đồng đội mình rơi vào tầm hỏa lực của Tricked và bị hạ gục. Đại diện đến từ Đan Mạch đã đóng lại bản đồ với tỷ số 16-14.

Game 2

Với chiến thắng ở game 1, Tricked là những người có sự chủ động. Đội tuyển này đã dành được round piston và khiến MIBR trở nên bị động ở những round đầu hiệp 1. Những chàng trai đến từ Đan Mạch xây dựng một lượng tiền lớn cho mình. Hai khẩu AWP được trao vào tay bộ đôi thiện xạ acoR Bubzkji đưa Tricked dẫn trước tỷ số 7-1.

Câu trả lời đến từ TACO Lucas “LUCAS1” Teles trong tình huống 2vs3 đưa MIBR trở lại cuộc đua. Tuy nhiên sai lầm phạm phải trong tình huống lợi thế về người khiến họ phải trả giá đắt. Tricked đã khoét sâu vào đó để kết thúc hiệp 1 với tỷ số 11-4.

HUNDEN có một màn trình diễn tuyệt vời trong 3 round liên tiếp ở hiệp 2 để gia tăng cách biệt lên thành 14-4. Tuy vậy, Gabriel “FalleN” Toledo và đồng đội đã không chùn bước. Thay vào đó, tất cả thành viên của MIBR thể hiện một sự chắc chắn trên hàng phòng ngự để đưa tỷ số trở lại 14-9. Tricked liên tục đột nhập vào các khu vực đặt bom, những cuộc tấn công khu B được đại diện Đan Mạch thực hiện. Nhưng phía Brazil giữ cho mọi thứ trong tầm tay của họ và rút ngắn tỷ số. Tuy nhiên cuối cùng, Tricked đã thực hiện một pha đột nhập vào khu vực đặt bom A để kết thúc trận đấu với tỷ số 16-13.

Với chiến thắng 2-0 dành được, Tricked có cho mình tấm vé bước vào trận chung kết nơi Virtus.pro đang chờ họ.