[V4 Future Sports Festival 2019] Snax: Virtus.pro sẵn sàng đối đầu

(Jbo 247) Janusz “Snax” Pogorzelski đã có những chia sẽ về sự cải thiện của Virtus.pro với những tài năng trẻ trong đội hình của họ

Sau khi Virtus.pro đánh bại NiP để tiến vào bán kết tại Đại hội thể thao tương lai V4, phóng viên đã có cuộc trò chuyện với Janusz “Snax” Pogorzelski. Ở đó đã nghe những chia sẽ của anh về các vấn đề trong đội hình trong suốt cả năm nay và giải đấu Hungary.

Đội tuyển Ba Lan hiện đã vào đến bán kết sau khi hạ NiP trong loạt hai bản đồ, trong đó họ đã có một chiến thắng thuyết phục khi bị dẫn trước 15-5.

Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên từ vòng playoffs ở Hungary, Snax đã nói chuyện với phóng viên về việc ký hợp đồng với Tomasz “phr” Wójcik. Ngoài ra còn là vấn đề đội hình mà Virtus.pro phải đối mặt trong suốt cả năm. Cũng như về chiến thắng thuyết phục của đội của anh ấy trước NiP.

Những chia sẽ đến từ Snax:

Hãy bắt đầu với phr, người mà đội bạn vừa mới ký hợp đồng sau thời gian thử nghiệm. Bạn có thể cho tôi biết về quyết định đó và những gì anh ta mang lại không?

Về phr, tôi nghĩ vai trò của anh ấy thực sự khó khăn. Nó gợi cho tôi nhớ về vai trò của tôi trong mousesports khi tôi tham gia cùng họ. Vì vậy tôi hiểu cảm giác đó, nó như thế nào khi phr đóng vai trò đó. Vì vậy chúng tôi đã cố gắng thực hiện các vai trò trong đội và tìm ra con đường đến chiến thắng.

Ngay cả một năm trước hay một năm rưỡi trước, Virtus.pro đã ở một vị trí khác với hiện tại, có áp lực nào đến từ kết quả đó không?

Tôi nghĩ rằng không có áp lực nào cả. Chắc chắn, ban lãnh đạo muốn kết quả, mọi tổ chức đều làm vậy. Vì vậy tôi nghĩ rằng đó là điều bình thường mà mọi đội đều có áp lực với chính tuyển thủ họ. Đó là một điều bình thường. Chúng tôi chỉ cố gắng luyện tập bootcamp rất nhiều và cố gắng chiến đấu với các đội tốt. Toàn bộ đội tuyển đều hướng đến mục tiêu cao nhất là chiến thắng và không có một áp lực nào ảnh hưởng đến nó.

Sự tự tin đến từ các thành viên

Nói về việc thi đấu với các đội được đánh giá cao, bạn đã vượt qua vòng playoffs ở đây và đối đầu với NiP. Một cái tên mà Virtus.pro chưa từng đối đầu trong một thời gian dài. Làm thế nào để bạn có thể đánh bại họ?

Chúng tôi đã làm rất nhiều việc trước trận đấu, chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt. Trên thực tế, toàn đội đã áp dụng lối chơi đã luyện tập vào trận đấu. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chơi thực sự tốt ở bên T, chúng tôi đã có 10 vòng trong một hiệp đấu. Tất cả thành viên chỉ cố gắng chơi theo phong cách của mình, vì vậy chúng tôi chơi một lối chơi nhanh. Điều này khiến những chàng trai của NiP trở nên bị động và thất bại.

Cuối cùng, bên ngoài những vấn đề này, mọi thứ bạn đang thể hiện khá thuyết phục. Điều đó có giúp bạn tự tin bước vào vòng bán kết, nơi bạn sẽ đối đầu với mousesports không?

Chúng tôi hiện tại rất tự tin cho dù đó đối thủ là NiP, mousesports hay MIBR. Chúng tôi chỉ muốn chứng minh bản thân và triết lý chơi game của mình. Virtus.pro có những chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết như Vegi, MICHU. Họ là những con quái vật, vì vậy tôi nghĩ rằng họ có thể thể hiện một đẳng cấp tuyệt vời. Ngoài ra với kinh nghiệm của tôi về việc dẫn dắt và nói chung trong trò chơi, tôi có thể đưa đến cho họ những điều tốt nhất.

Jbo247