TSM hoàn thiện đội hình 2024 với sự góp mặt của 3 cái tên mới

TSM

Đội CS2 đình đám TSM hoàn thiện đội hình của mình với việc ký hợp đồng với Frederik “⁠acoR⁠” Gyldstrand , Nikolaj “⁠niko⁠” Kristensen và Alexander “⁠Altekz⁠” Givskov.

TSM
TSM hoàn thiện đội hình 2024 với sự góp mặt của 3 cái tên mới

TSM hoàn thiện đội hình 2024 với sự góp mặt của 3 cái tên mới

“acoR” gia nhập đội với tư cách là AWPer chính. Trước đó anh đã thi đấu cho GamerLegion từ tháng 9 năm 2022. Trong thời gian thi đấu cho GamerLegion, acoR đã đóng góp đáng kể trong trận chung kết tại BLAST Paris Major. Cái tên khác cũng góp mặt trong đội hình TSM là  “niko”. Game thủ 26 tuổi này đã rời Sashi vào tháng 4 và có một thời gian ngắn thi đấu Grannys Knockers trước khi trở thành game thủ tự do.

Cuối cùng trong danh sách thành viên mới của TSM chính là “Altekz”. Trước đó anh thi đấu cho Preeasy nhưng đội CS2 này đã giải tán đội hình vào tháng 4. Tuyển thủ 20 tuổi này đã thể hiện được trình độ của mình trong thời gian anh ở đội hình chính của Astralis vào năm 2023. Đặc biệt, anh đã có đóng góp không nhỏ trên hành trình đến vòng loại trực tiếp IEM Dallas của Astralis. Bộ ba này hiện đã gia nhập đội cùng Valdemar “valde” Bjørn Vangså, Rasmus “Zyphon” Nordfoss và huấn luyện viên Allan “Rejin” Petersen.

Đội hình TSM mới sẽ ra mắt tại ESL Challenger League Mùa giải 48 Châu Âu, dự kiến ​​khởi tranh vào ngày 15 tháng 7.

G2 Esports nói lời chia tay với game thủ kỳ cựu HooXi⁠

HooXi
G2 Esports nói lời chia tay với game thủ kỳ cựu HooXi⁠

Mới đây, G2 Esports một lần nữa lại gây chú ý với sự thay đổi đội hình đáng kể. Lần này, đó là Rasmus “⁠ HooXi⁠ ” Nielsen đã chính thức rời khỏi vị trí đội trưởng và ra đi. G2 Esports đã chia tay HooXi bằng cách tung ra một video chia tay đầy xúc động, đánh dấu sự kết thúc nhiệm kỳ của anh với đội. Quyết định này được đưa ra ngay sau khi G2 Esports tiến hành thay thế Nemanja “⁠nexa⁠” Isaković bằng Mario “⁠malbsMd⁠ ” Samayoa vào đầu giải mùa hè.

HooXi gia nhập G2 vào mùa hè năm 2022, sau khi thi đấu cho Copenhagen Flames. Sự xuất hiện của anh ấy ban đầu đã thắp lên hy vọng cho đội bằng chiến thắng quan trọng tại BLAST Premier World Final ngay sau khi anh vào đội. Thành công này được củng cố thêm nhờ những chiến thắng tiếp theo tại IEM Katowice và IEM Cologne vào năm 2023. Những chiến thắng này đã củng cố vị thế của G2 trong làng CS2 toàn cầu. Mặc dù có những thành công ban đầu, nhưng G2 lại phải đối mặt với những thách thức trong việc duy trì sự thống trị của mình. HooXi và các đồng đội đã phải vật lộn để giành được các danh hiệu lớn, với chiến thắng gần đây nhất là tại IEM Dallas, nơi Jake “⁠Stewie2K⁠” Yip thay thế HooXi làm đội trưởng.