Top skin Đặc vụ CS2 giá siêu rẻ nhưng cực chất

đặc vụ CS2

Skin Đặc vụ CS2 là một cách thú vị để điều chỉnh các nhân vật Counter-Strike của bạn trong trò chơi, tạo ra sự thay đổi so với các mô hình bên T và CT mặc định. JBO đã tổng hợp danh sách một số skin Đặc vụ CS2 tốt nhất để bạn biết những skin nào đáng để mua vào năm 2024.

Skin Đặc vụ CS2 SIR BLOODY MIAMI DARRYL | THE PROFESSIONALS

đặc vụ CS2
SIR BLOODY MIAMI DARRYL | THE PROFESSIONALS

Giá Sir Bloody Miami Darryl hiện nay khoảng: $95

Bộ sưu tập: Broken Fang

Sir Bloody Miami Darryl là trang phục Đặc vụ CS2 đắt nhất trong danh sách này. Với 95 đô la, bạn sẽ có được một trong những Đặc vụ vui nhộn nhất trong trò chơi. Bạn sẽ không thể trốn đi đâu với chiếc áo sơ mi màu hồng rực rỡ nhưng chắc chắn sẽ ghi được điểm phong cách. Chúng tôi nghĩ Sir Bloody Miami Darryl là một trong những skin Đặc vụ tốt nhất trong CS2.

‘THE DOCTOR’ ROMANOV | SABRE

Giá ‘The Doctor’ Romanov hiện nay khoảng: $7,50

Bộ sưu tập: Shatter Web

Bạn có thể mua một trong những trang phục Đặc vụ tốt nhất trong CS2 chỉ với 7,50 đô la. ‘The Doctor’ Romanov được xem là skin Đặc vụ CS2 khởi đầu hoàn hảo. Kết hợp ‘The Doctor’ Romanov với một số skin CS2 giá rẻ tốt nhất để có được một tay súng tuyệt vời.

NUMBER K | THE PROFESSIONALS – Dòng Skin Đặc vụ CS2 được yêu thích nhất

Giá Number K hiện nay khoảng: $55

Bộ sưu tập : Broken Fang

Được cộng đồng Counter-Strike ưu ái đặt cho biệt danh “người đàn ông bao cao su”, Number K có lẽ là Đặc vụ CS2 mang tính biểu tượng nhất. Đó là lý do tại sao Number K có giá khoảng 55 USD. Khi nói về những skin Đặc vụ CS2 đẹp nhất thì không thể bỏ qua Number K.

SPECIAL AGENT AVA | FBI

đặc vụ CS2
SPECIAL AGENT AVA | FBI

Giá Special Agent Ava hiện nay khoảng: $15

Bộ sưu tập: Shatter Web

Special Agent Ava có lẽ là bộ trang phục nữ đặc vụ đẹp nhất trong CS2. Nữ đặc vụ có vẻ đã sẵn sàng bắt tay ngay vào cuộc chiến. Bạn có thể mua Special Agent Ava chỉ với 15 đô la.

REZAN THE READY | SABRE – Skin Đặc vụ CS2 hàng đầu

Giá Rezan The Ready hiện nay khoảng: 4$

Bộ sưu tập: Shatter Web

Skin Agent rẻ nhất trong CS2, Rezan The Ready hiện là skin yêu thích của rất nhiều game thủ. Với giá chỉ 4 đô la bạn đã có thể sở hữu một skin Agent CS2 độc đáo như vậy. Bạn nên chọn Rezan The Ready nếu đang cân nhắc tìm một Agent mới.

Anh em hãy thử mua một trong các mẫu skin Đặc vụ CS2 mà JBO đã gợi ý trên đây nhé, đảm bảo sẽ vô cùng hài lòng.