Tổng hợp danh sách các nhãn dán CS2 giá rẻ tốt nhất dưới $1

Nhãn dán CS2

Khi mua giao diện trong CS2, việc trang trí các mẫu súng bằng những nhãn là điều mà rất nhiều game thủ muốn làm. Và JBO đã tổng hợp danh sách các nhãn dán CS2 giá rẻ tốt nhất dưới $1 để bạn có thể chọn mua bất cứ lúc nào.

Bombsquad (Foil)

nhãn dán CS2
Bombsquad (Foil)

Theo khảo sát, Bombsquad (Foil) có mức giá khoảng 0,70$

Bombsquad (Foil) là nhãn dán CS2 hai màu, rất phù hợp cho một số giao diện phong cách truyền thống. Nhãn dán này cực kỳ dễ thương và chỉ với 0,70 đô la đây là một trong những nhãn dán CS2 giá rẻ tốt nhất mà bạn nên sở hữu. Bạn có thể kết hợp hình dán Bombsquad (Foil) CS2 với skin Five-SeveN Fall Hazard.

Cedar Creek (Holo) – Nhãn dán CS2 siêu hấp dẫn

Các chuyên gia CS2 cho biết Cedar Creek (Holo) có mức giá khoảng 1$

Bạn có thể ngạc nhiên khi thấy Cedar Creek (Holo) chỉ có giá khoảng 1$. Đây là một trong những nhãn dán CS2 giá rẻ tốt nhất với tông màu xanh lam ấn tượng. Cedar Creek (Holo) là mẫu nhãn dán lý tưởng cho nhiều mẫu skin khác nhau.

Nếu bạn chưa biết sử dụng nhãn dán Cedar Creek (Holo) cho dòng skin nào thì có thể kết hợp cùng với mẫu súng AK -47 Frontside Misty. AK -47 Frontside Misty là một trong những skin CS2 AK tốt nhất và nó sẽ còn tốt hơn nữa nếu kết hợp với nhãn dán Cedar Creek (Holo).

Nhãn dán CS2 The Factory Sealed (Foil)

Nhãn dán CS2
Nhãn dán CS2 The Factory Sealed (Foil)

Các chuyên gia CS2 cho biết  The Factory Sealed (Foil) có mức giá khoảng 0,75$.

The Factory Sealed (Foil) là một nhãn dán CS2 thực sự thú vị nên có trong kho vũ khí của bạn. Nhãn dán này được yêu thích vì sở hữu hình ảnh cực kỳ độc đáo và chỉ 0,75 đô la nên việc sở hữu The Factory Sealed (Foil) sẽ không khiến bạn tổn thất quá nhiều.

Nhiều game thủ đã dán The Factory Sealed (Foil) trên dòng súng Galil AR Aqua Terrace. Nhãn dán này và Galil AR Aqua Terrace tuy có màu sắc tương phản nhưng khi kết hợp lại với nhau vô cùng độc đáo.

In The Fire (Foil)

Giá của nhãn gián In The Fire (Foil) khoảng 0,70 USD

Được lấy cảm hứng từ ngòi nổ huyền thoại của olofmeister, In The Fire (Foil) ra đời dựa trênmột trong những khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử CS: GO. Chỉ với 0,70 đô la, bạn có thể sở hữu một trong những nhãn dán CS2 giá rẻ tốt nhất trong trò chơi. Nhãn In The Fire (Foil) được kết hợp với SG 553 Hazard Pay là thích hợp nhất. Mặc dù skinh SG 553 Hazard Pay có giá hơi chát nhưng nó hoạt động rất hiệu quả khi kết hợp với nhãn dán CS2 giá rẻ đặc biệt này