[Tin tức CS:GO] WePlay Forge of Masters sắp diễn ra

(Jbo 247) Những đội tuyển được mời tham dự WePlay Forge of Masters Season 2 đã được công bố bởi ban tổ chức của giải đấu.

Khởi động WePlay Forge of Masters

Các giai đoạn sơ bộ của WePlay Forge of Masters mùa thứ hai đã khởi động với vòng loại mở đầu tiên đã kết thúc. Một giải đấu với sự góp mặt mười đội tuyển đến từ khu vực CIS và mười đội còn lại từ khu vực châu Âu.

Các đội đầu tiên đủ điều kiện tham dự sẽ phải vượt qua giai đoạn trực tuyến của giải đấu là Dracarys ở khu vực CISCopenhagen Flames ở châu Âu. Vòng loại thứ hai sẽ diễn ra vào cuối tuần này. Giải đấu trị giá 100,000 đô la này sẽ được đánh giá không kém phần kịch tính.

Những đội tuyển được mời đến từ khu vực CIS được đánh giá cao với hai đội tuyển lọt vào trận chung kết BLAST Pro Series MoscowforZeAVANGAR. Ngoài ra những cái tên đang có phong độ nổi bật gần đây như DreamEaters Syman – hai đội tuyển đã tạo nên cơn địa chấn Major.

Giải đấu sẽ có ba giai đoạn trực tuyến: một vòng loại trực tiếp sẽ có sáu đội tham dự trận chung kết, một vòng loại trực tiếp duy nhất cho sáu đội sẽ kết thúc ở vòng đấu loại trực tiếp và một vòng loại nhánh thua nhiều đội sẽ đủ điều kiện vào vòng chung kết.

Tám đội sau đó sẽ đi vào giải đấu LAN, nơi họ sẽ chơi cho phần thưởng trị giá 50.000 đô la của tổng giải thưởng.

Các đội được xác nhận đầu tiên là:

forZe

DreamEaters

Natus Vincere Junior

Spirit

Winstrike

Nemiga

pro100

Gambit Youngsters

Syman

AVANGAR

Dracarys

Copenhagen Flames

DreamHack Masters Malmö sắp diễn ra

Mười sáu đội tuyển tham dự DreamHack Masters Malmö đã được chia thành các bảng tương ứng.

Đương kim vô địch Major, Astralis đã được xác nhận sẽ tham gia ở bảng A. Bảng đấu được đánh gia là tử thần với sự góp mặt của hai đội tuyển đến từ PhápVitalityG2. Ngoài ra còn có đối thủ không đội trời chung với AstralisENCE. Những cái tên như FURIA, fnatic, TYLOO – người đã vượt qua vòng loại Trung QuốcEnvy , người chiến thắng vòng loại Bắc Mỹ sẽ tham gia vào cuộc chạy đua căng thẳng này.

Trong khi đó, bảng B có hai đại diện rất mạnh đến từ khu vực Bắc MỹLiquidNRG. Sự tham gia của những cái tên như Natus Vincere , mousesports – đội chiến thắng vòng lại châu Âu cũng đem đến sự thú vị. Những chú ngựa ô như NiP, Grayhound – người đoạt vòng loại châu Đại Dương sẽ được cho là mang lại sự cân bằng cho bảng đấu này. Hai đại diện đến từ Đan Mạch khác là NorthOpTic cũng sẽ tham gia bảng B sau khi có đủ điều kiện nhờ chiến thắng DreamHack Open Summer.

Sự kiện hàng đầu của sêri DreamHack sẽ đến thành phố Malmö của Thụy Điển lần thứ ba kể từ năm 2016. Giải đấu dự kiến ​​diễn ra vào ngày 1 đến ngày 6 tháng 10 với giá trị giải thưởng lên đến 250.000 đô la. Vòng bảng sẽ có khung loại trừ trực tiếp, sau đó là vòng play-off theo thể thức BO3.

Hai nhóm của sự kiện tại Malmö là:

Bảng A

Astralis

ENCE

Vitality

G2

FURIA

fnatic

TYLOO

Envy

Bảng B

Liquid

NRG

Natus Vincere

mousesports

North

Grayhound

NiP

OpTic

Jbo247