[Tin tức CS:GO] Swole Patrol mất đi bộ đôi xạ thủ

(Jbo 247) Jordan “Zellsis” Montemurro và Yassine “Subroza” Taoufik không còn là một phần của Swole Patrol, các tuyển thủ này đã tuyên bố.

Swole Patrol đang là đội tuyển thực hiện chiến dịch vòng loại của họ cho giải đấu khu vực Bắc Mỹ. Tuy nhiên mới đây đội tuyển này phải đón nhận tin không vui về việc hai tuyển thủ của họ dứt áo ra đi.

Swole Patrol liên tiếp đón nhận tin buồn

Sự ra đi của hai người chơi chỉ diễn ra vài ngày sau khi vị trí cuối cùng của Swole Patrol kết thúc ở bảng A của giải đấu ESL Pro League mùa 10 châu Mỹ. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến việc đội bị loại khỏi vòng hai của sự kiện.

Zellsis là một phần của đội hình Swole Patrol khi nó được thành lập vào tháng 1 năm 2018. Anh đã sát cánh cùng với Ryan “freakazoid” Abadir Austin “Cooper-” Abadir cho đến khi tham gia Cloud9 vào một thử nghiệm vào đầu năm. Trong màu áo Cloud9, Zellsis đã chơi tại iBUYPOWER Masters, ELEAGUE InvitationalIEM Katowice Major. Sau đó anh chàng này đã chuyển đến Swole Patrol với tham vọng của mình.

Bây giờ khi rời đội, Zellsis trở lại chơi cùng với Braxton “swag” Pierce trong màu áo Swole Patrol. Ở thời điểm đó đội tuyển này đã mất một bộ ba thành viên của họ bao gồm Edgar “MarKE” Maldonado, Anthony “vanity” MalaspinaVictor “food” Wong chuyển qua eUnited.

Sau khi ngồi dự bị trong đội hình Ghost vào đầu năm, Subroza cũng tìm đường đến đội hình Swole Patrol. Tuyển thủ này đã nhập đội với Gage “Infinite” GreenMichael “dapr” Gulino.

Liệu Swole Patrol có thay đổi?

Ngay sau khi thành lập, Swole Patrol đã để lại những ấn tượng mạnh mẽ trong lòng fan hâm mộ. Một vài kết quả đáng chú ý theo sau đó tuy nhiên với việc đội đã bỏ lỡ cơ hội tham dự StarLadder Berlin Major America Minor đã khiến họ mất đi 2 thành viên.

Bây giờ Swole Patrol chỉ còn sự phục vụ của Jason “neptune” Tran Jaccob “yay” Whiteaker. Bộ đôi này được cho cũng sẽ rời đội nếu Swole Patrol không tìm ra cách giải quyết về đội hình.

Cả hai người chơi đã viết lên tweet rằng họ sẵn sàng chuyển đến thi đấu ở cả Bắc Mỹ và Châu Âu. Ngoài ra cũng phản ánh về màn trình diễn của họ và kết quả là mất tinh thần với một cái nhìn để hoàn thiện mình hơn.

Swole Patrol hiện còn lại:

(Hoa Kỳ) Braxton “swag” Pierce

(Hoa Kỳ) Jaccob “yay” Whiteaker

(Hoa Kỳ) Jason “neptune” Tran

(Hoa Kỳ) Daniel “fRoD” Montaner (huấn luyện viên)

Jbo247