[Tin tức CS:GO] Sốc: OpTic chính thức tan rã

(Jbo 247) Đội tuyển OpTic chính thức xác nhận tan rã khi không thể giải quyết được các vấn đề về tài chính, thông tin chính thức được đăng trên trang chủ

Đội tuyển đến từ Đan Mạch đã tuyên bố rằng họ sẽ hướng tới những cách riêng biệt, tìm kiếm các tổ chức để mua chúng từ hợp đồng của họ với OpTic.

Sự tan rã không được báo trước

Sau cuộc đua của OpTic tại vòng bảng mùa 10 của giải đấu chuyên nghiệp ESL Pro League, nơi họ không thể vượt qua vòng bảng. Ngay sau đó những vấn đề đã xảy ra khi Mathias “MSL” Lauridsen tuyên bố rằng anh ta sẽ rời khỏi đội. Tiếp theo là những tin tức xấu đến cho người hâm mộ của đội tuyển này dẫn đến nguy cơ tan rã.

OpTic đã ở trong một tình huống khó khăn kể từ khi công ty mẹ Infinite Esports của được mua lại bởi Immortals Gaming Club. Vì hầu hết các đội thi đấu trong cùng một giải đấu đều bị cấm không được cùng nhà tài trợ nên OpTic đã được rao bán từ tháng 7. Trước đó tuyển thủ MSL chỉ ra là gốc rễ của nhiều vấn đề nhất là việc tổ chức của họ chọn MIBR thay cho OpTic.

Gần đây nhất, OpTic đã chấp nhận để René “cajunb” Borg gia nhập North chỉ vài ngày trước trận đấu vòng bảng ESL Pro League của họ. Cuối cùng, đội tuyển phải nhận thất bại dù cho người thay thế Oliver “kwezz” Rasmussen đã thi đấu khá tốt.

Với tình hình hiện tại, MSL , Kristian “k0nfig” Wienecke và những người đồng đội đã quyết định tìm kiếm một bến đỗ mới. Tuyển thủ MSL cũng lưu ý rằng anh sẵn sàng nhận các lời mời từ Bắc Mỹ và Châu Âu.

Những chia sẽ trên trang cá nhân của MSL:

“Tôi đã quyết định tự chuẩn bị. Khi tôi tham gia OpTic, kế hoạch là xây dựng một đội mạnh và mua những tuyển thủ mạnh. Nhưng vì OpTic bị bán, điều đó đã thay đổi và chúng tôi liên tục ở vào vị trí mà tất cả thành viên không thể xây dựng một đội thích hợp.

“Tôi sẵn sàng cho tất cả các lời đề nghị ở khu vực Bắc Mỹ và châu Âu. Tôi tin rằng những khó khăn thử thách sẽ là thứ sẽ đưa bạn lên đỉnh và tôi mang tất cả những thứ đó. Tôi mong đợi điều tương tự từ đội tiếp theo mà tôi sẽ khoác áo. Với tôi mọi thứ không vội, lần này tôi muốn có một đội mà tôi có thể tin tưởng. ”

Trong khi đó, k0nfig nhấn mạnh nỗi buồn của anh ấy về sự kết thúc của đội tuyển OpTic. Tuyển thủ này cũng chỉ ra rằng hợp đồng của anh ấy sẽ hết sớm hơn so với MSLNikolaj “niko” Kristensen.

Các thành viên OpTic sau đây hiện đang tìm kiếm đội mới là:

(Đan mạch) Nikolaj “niko” Kristensen

(Đan mạch) Kristian “k0nfig” Wienecke

(Đan mạch) Rene “TeSeS” Madsen

(Đan mạch) Mathias “MSL” Lauridsen

(Đan mạch) Casper “ruggah” Do (huấn luyện viên)

Jbo247