[Tin tức CS:GO] Ra mắt giải đấu BLAST PREMIER vào 2020

(Jbo 247) Kế hoạch năm 2020 đã được nhà tổ chức BLAST công bố ra mắt giải đấu BLAST PREMIER với tổng giải thưởng lên đến con số 4.250.000 đô la

BLAST đã tiết lộ kế hoạch của họ cho năm 2020, bao gồm nhiều tuần thi đấu dẫn đến Chung kết Mùa xuân và Mùa thu. Kết thúc sự kiện sẽ là một giải đấu Chung kết Toàn cầu tám đội với tổng giá trị giải thưởng 4.250.000 đô la để các đội tuyển giành lấy.

Thông báo được đưa ra ở giữa hai map đầu tiên của trận chung kết BLAST Pro Series Moscow, cho thấy những thay đổi lớn trong mạch BLAST dành cho năm 2020.

Một giải đấu hoàn toàn mới

Nhà tổ chức giải đấu hứa hẹn 2020 sẽ nhiều loạt trận BO3 hơn với thể thức thi đấu mới sẽ có sự thay đổi so với trước đây. Ban tổ chức cũng bật mí nhiều cách để đủ điều kiện và khả năng cho bất kỳ đội nào có thể tiến vào Chung kết Toàn cầu. Ngoài ra cũng giải quyết các vấn đề mà cộng đồng gặp phải với các sự kiện BLAST diễn ra trong năm nay.

Mạch giải đấu sẽ không còn được gọi là BLAST Pro Series như thường lệ mà sẽ được thay thế bởi cái tên BLAST PREMIER. Cả hai giải đấu mùa xuân và mùa thu sẽ có ba tuần thi đấu cho một vị trí dẫn đầu. Với 12 đội thi đấu trong ba bảng đấu, tương tự như ESL Pro League. Hai đội tốt nhất từ ​​mỗi nhóm sẽ tiến vào trận chung kết theo mùa, với hai đội nữa kiếm được điểm của họ thông qua các trận đấu. Điểm trên bảng xếp hạng sẽ vẫn giữ nguyên giống như 2019.

Cả hai mùa sẽ có một giải thưởng trị giá $ 1,375,000, với người chiến thắng trong mùa giải giành lấy tấm séc trị giá $ 500,000. Ngoài ra, tám đội xuất sắc nhất sẽ đủ điều kiện cho Chung kết Toàn cầu, trong đó 1.000.000 đô la sẽ được dành cho nhà vô địch. Tổng giải thưởng trong suốt năm 2020 sẽ là $ 4.250.000. Đây được coi là một bước tiến về mặt tiền thưởng so với những năm trước đây. Điều này cũng tăng tính cạnh tranh và khích lệ tinh thần của game thủ.

Robbie Douek, Giám đốc điều hành BLAST thông báo:

“Sự phát triển tiếp theo của loạt giải đấu của chúng tôi sẽ tạo sức nóng ngay từ bây giờ. Chúng tôi đã dành nhiều tháng để phát triển đúng thể thức thi đấu mới. Một định dạng sẽ tạo ra sản phẩm giải trí tuyệt vời nhất cho người hâm mộ tại các sự kiện. Ngoài ra còn đem đến việc theo dõi một cách tốt hơn cho khán giả trên toàn thế giới. Những người đứng đầu của BLAST tin rằng giải đấu mới đã hoàn thiện và chỉ chờ để ra mắt trên toàn cầu. Chúng tôi sẽ kết thúc một năm với sự phấn khích khi được thấy đội tuyển giành ngôi vô địch BLAST Pro Series 2019. Và ban lãnh đạo của BLAST mong muốn tạo ra một điều gì đó đáng kinh ngạc trong esports với BLAST PREMIER vào năm 2020. ”

Nicolas Estrup, Giám đốc sản phẩm và kinh nghiệm của BLAST chia sẽ:

“Phát triển định dạng và trải nghiệm năm 2020 của chúng tôi là một trong những nhiệm vụ thú vị nhất kể từ khi tôi gia nhập công ty. Tất cả đã tham gia phản hồi đáng kinh ngạc từ các cuộc khảo sát chương trình trên cộng đồng Counter-Strike. Chỉ mới 12 tháng kể từ khi chúng tôi tham gia Istanbul, sự kiện thứ hai của chúng tôi. Gần như là một chuyến đi vòng quanh thế giới sau đó và mọi thứ tốt hơn rất nhiều. Đỉnh cao của tất cả mọi thứ chúng tôi đã làm cho đến nay là BLAST PREMIER. Một định dạng 3 giải đấu cạnh tranh nhất, nơi mọi người có thể giành chiến thắng Chung kết toàn cầu. Giải đấu được tăng cường bởi thể thức mới tuyệt vời và trải nghiệm tập trung vào người hâm mộ. ”

Hiện tại các đội sẽ thi đấu trong BLAST PREMIER vẫn chưa được công bố. Trong khi đó chung kết toàn cầu của BLAST 2019 sắp diễn ra tại quốc gia xinh đẹp và mến khách Bahrain.

Jbo247