[Tin tức CS:GO] Phoenix hoàn thành line-up của mình

(Jbo 247) Phoenix đã hoàn thành đội hình của mình với việc bổ sung Flatron “juanflatroo” Halimi, đội trưởng Teodor “SPELLAN” Nikolov đã tuyên bố

Trong bài viết trước, chúng tôi đã đề cập đến việc đội tuyển ex – Epsilon sẽ thay đổi với cái tên mới Phoenix. Trong thời điểm đó, đội tuyển này chỉ còn lại 4 thành viên sau sự rời đi của Nikola “NK4Y” Radushev. Ngay lập tức, ban lãnh đạo của Phoenix đã điền tên Flatron “juanflatroo” Halimi vào danh sách đội hình của mình.

Flatron “juanflatroo” Halimi ghi điểm

Tài năng người Albania đã được chọn trên cơ sở thử nghiệm sau khi gây ấn tượng với đội là một người chơi tự do. Tuyển thủ này đạt trung bình xếp hạng 1,12 trong ESEA MDLLOOT.BET Season 4 cho đội hình ex – Epsilon. Và anh chàng này đã ghi điểm trong mắt những ban huấn luyện của Phoenix.

Flatron “juanflatroo” Halimi sẽ thay thế cho vị trí của Nikola “NK4Y” Radushev trong đội hình của đại diện châu Âu. Sau khi người Bulgaria được cho là đã rời đi vào đầu tuần vì những mâu thuẫn về tiền lương.

Trước đó, khi khoác áo của KlikTechGamezone, juanflatroo đã tham dự vòng loại châu Á gần đây nhất với FFAmix. Đội tuyển đã có màn trình diễn không tệ  tại giải đấu ở Berlin. Tuyển thủ Flatron “juanflatroo” Halimi sau đó đã tuyên bố mình là tuyển thủ tự do và là người nhận được nhiều sự quan tâm trên theo thống kê của trang FaceIt Pro League trong tháng Tám. Tay súng này nhận được rất nhiều lời đề nghị từ WindigoLDLC. Tuy nhiên, Flatron “juanflatroo” Halimi lại lựa chọn Phoenix làm bến đỗ mới của mình.

Phượng hoàng sẽ hồi sinh?

Có thể nói đây là một sự bổ sung mang tính chiến lược của Phoenix trong thời điểm này khi những giải đấu mà họ tham gia sắp bắt đầu. Còn với Flatron “juanflatroo” Halimi anh sẽ có nơi để trình diễn tốt nhất khi tuyển thủ này đã có hòa nhập với các người đồng đội của mình. Xạ thủ này cũng chia sẽ rằng anh sẽ cống hiến hết mình để cho phượng hoàng Phoenix có thể hồi sinh từ đống tro tàn.

Đội tuyển Phoenix sẽ đối đầu với HAVU vào thứ Hai trong trận chung kết lớn của giải đấu trực tuyến QIWI Teamplay Season 4. Đây sẽ là màn ra mắt không thể hoàn hảo của Flatron “juanflatroo” Halimi nếu anh cũng những người đồng đội đăng quang giải đấu.

Với bổ sung đến từ juanflatroo, Phoenix có đội hình:

(Vương quốc Anh) Kia “Surreal” Man

(Hà Lan) Joey “CRUC1AL” Steusel

(Bulgaria) Teodor “SPELLAN” Nikolov

(Vương quốc Anh) Thomas “Thomas” Utting

(Albania) Flatron “juanflatroo” Halimi

Jbo247