[Tin tức CS:GO] peacemaker trở thành HLV của Tricked

(Jbo 247) Cựu huấn luyện viên của Liquid và Heroic, Luis “peacemaker” Tadeu đã đồng ý tham gia Tricked, theo những nguồn tin chính thức

Những nguồn thông tin uy tín đã xác nhận huấn luyện viên Luis “peacemaker” Tadeu đã đạt được những thỏa thuận với Tricked. Cựu chiến lược gia của hai đội tuyển hàng đầu LiquidHeroic được đánh giá sẽ là mảnh ghép cuối cùng cho đội tuyển này.

Sự thay thế chất lượng trên băng ghế chỉ đạo

 

Huấn luyện viên người Brazil sẽ thay thế cho vị trí của Philippe “Winspai” Mølgaard Ouabaid. Winspai được cho là đang trên đường rời khỏi Tricked sau năm tháng phụ trách đội nhưng không nhận được sự ủng hộ của ban lãnh đạo đội tuyển.

Luis “peacemaker” Tadeu đã không có việc làm kể từ tháng 7, khi anh ta chia tay vớvào đêm trước của ESL One Cologne, được cho là do vấn đề visa. Tháng trước, anh ấy đã viết một bài đăng trên TwitLonger của mình. Trong đó Luis “peacemaker” Tadeu đã đề cập rằng anh ấy đã sẵn sàng trở lại. Vị HLV này chia sẽ rằng mình đã có sự chuẩn bị tốt nhất để tiếp tục công tác huấn luyện.

Người truyền cảm hứng

Luis “peacemaker” Tadeu sẽ kế thừa một đội hình gần đây đã vượt qua mọi sự mong đợi bằng cách giành chiến thắng tại Đại hội thể thao tương lai V4, tại Budapest. Tricked được đánh giá đang có sự vươn lên mạnh mẽ sau khi đánh bại MIBRVirtus.pro trong trận playoff để thu về giải thưởng hơn 160.000 đô la. Đội tuyển Đan Mạch đã có những cuộc họp nội bộ về vấn đề đội hình kể từ khi trở về từ Hungary. Cụ thể vấn đề được đặt ra là Philippe “Winspai” Mølgaard Ouabaid bày tỏ việc muốn rời đi khi cảm thấy không ăn nhập với ban lãnh đạo.

Điều này buộc Tricked phải có động thái của mình nếu không muốn đội đi vào vết xe đổ của những đội tuyển khác. Và cái tên Luis “peacemaker” Tadeu ngay lập tức được Tricked liên lạc. Giám đốc điều hành của Tricked đã chia sẽ đây là một thương vụ thành công nhất trong cuộc đời của ông. Kinh nghiệm cầm quân lão luyện đến từ peacemaker sẽ là những điều mà đội tuyển Tricked còn thiếu nếu muốn trở thành một trong những đội tuyển hàng đầu thế giới.

Bản hợp đồng này sẽ được công bố sớm nhất trong buổi họp báo đến từ đội tuyển Đan Mạch.

Đội hình dự kiến của Tricked là:

(Đan Mạch) Nicolai “HUNDEN” Petersen

(Đan Mạch) Lucas “Bubzkji” Andersen

(Đan Mạch) Frederik “acoR” Gyldstrand

(Đan Mạch) Rasmus “sjuush” Beck

(Đan Mạch) Fredrik “roeJ” Jørgensen

(Brazil) Luis “peacemaker” Tadeu (huấn luyện viên)

Jbo247