[Tin tức CS:GO] MAD Lions sỡ hữu đội hình của Tricked

(Jbo 247) Đội hình của Đan Mạch mà trước đây là đại diện cho đội tuyển Tricked đã gia nhập tổ chức MAD Lions đến từ Tây Ban Nha

 

Thương vụ kỉ lục

Trong thời gian trước đây một tháng, đội tuyển Tricked đã từng được nghĩ đến là hi vọng của CS:GO Đan Mạch. Nhiều người đã đánh giá đội sẽ có thể phát triển đến mức kế cận đội tuyển Astralis. Đội hình Tricked sở hữu những tài năng trẻ đầy khát khao hướng đến những giấc mơ trong tương lai. Và để thực hiện kì vọng đó, những game thủ của Tricked cần một bệ phóng xa hơn tổ chức hiện tại của mình. Thương vụ có thể nói là thế kỉ trong chuyển nhượng CS:GO của đất nước Đan Mạch. Quyết định chỉ trong vòng thời gian có vài tuần đội tuyển này đã đồng ý trong những thỏa thuận để kí kết. Tuy nhiên ở thời điểm đó, những người trong cuộc không tiết lộ ai là người mua lại hoàn toàn đội hình của Tricked.

Và mới đây theo những nguồn tin đã được xác nhận thì chính tổ chức MAD Lions là người mua lại những tài năng trẻ của Tricked trong thương vụ kỉ lục.

Động thái này được xác nhận chỉ 24 giờ sau khi MAD Lions phát hành đội hình Tây Ban Nha của họ. Với thủ lĩnh của đội là cựu binh David “Kairi” de Miguel – một người có giàu kinh nghiệm chinh chiến. Có thể nói đây là một tin nóng sốt ở thời điểm này xóa tan những đồn đoán của cộng đồng CS:GO Đan Mạch.

Hướng tới tương lai rực rỡ

Có trụ sở tại Madrid, MAD Lions được mua vào tháng 5 bởi OverActive Media. Đây là công ty mẹ của Splyce Toronto Defiant của Overwatch League. Vào năm 2020, tổ chức này sẽ được đại diện trong Giải vô địch Liên minh huyền thoại châu Âu (LEC) bởi đội đã từng thi đấu dưới cái tên Splyce. Đây là một thương hiệu đã bị giải thể sau chung kết thế giới 2019.

Đội hình của Tricked trước đây đã lọt vào top 30 của bảng xếp hạng ở nửa năm trước và trở thành một cái tên có mặt thường xuyên trong top 30 ở đó kể từ đó. Sau đó đội tuyển này đã đạt kì tích khi vươn lên vị trí thứ 17 sau chiến thắng tại Đại hội thể thao tương lai V4.

Bên cạnh tổ chức mới của họ, những tuyển thủ đến từ Đan Mạch cũng tiết lộ huấn luyện viên mới của họ. Đó không ai khác chính là Luis “peacemaker” Tadeu . Chiến lược gia người Brazil sẽ đứng sau đội hình Tricked cũ trong sự kiện đầu tiên của họ dưới tổ chức mới. Cụ thể là giải đấu DreamHack Open Sevilla, sẽ khai mạc ngày hôm nay.

MAD Lions ra mắt đội hình:

(Đan Mạch) Nicolai “HUNDEN” Petersen

(Đan Mạch) Lucas “Bubzkji” Andersen

(Đan Mạch) Frederik “acoR” Gyldstrand

(Đan Mạch) Rasmus “sjuush” Beck

(Đan Mạch) Fredrik “roeJ” Jørgensen

(Brazil) Luis “peacemaker” Tadeu (huấn luyện viên)

Jbo247