[Tin tức CS:GO] Lazarus công bố line-up của mình

(Jbo 247) Lazarus đã phát hành đội CS: GO nam của họ, đây được xem là một động thái tích cực cho mùa giải mới của đại diện đến từ Bắc Mỹ

Trang chủ của Lazarus đã công bố line-up của họ cho mùa giải mới. Đây được xem là động thái của đội tuyển đến từ Bắc Mỹ hướng tới những tham vọng quốc tế sắp tới.

Tổ chức Canada đã lựa chọn một đội hình với các thành viên Bắc Mỹ từ Swole Patrol vào tháng Tư. Điều này mang lại cho đội một sự ổn định rất cần thiết khi họ chuẩn bị thi đấu tại Giải đấu Chuyên nghiệp ESL. Một bộ khung với những người chơi cùng ngôn ngữ sẽ dễ cho việc giao tiếp trong các trận đấu.

Những điều chỉnh đến từ Lazarus

Đội hình Lazarus ban đầu bao gồm bộ tứ đầy kinh nghiệm Braxton “swag” Pierce , Jordan “Zellsis” Montemurro, Yassine “Subroza” TaoufikGage “Infinite” Green. Sau đó, Lazarus đem về người chơi thứ năm của họ, Michael “dapr” Gulino. Tuy nhiên, tuyển thủ này lại nhanh chóng được được thay thế sớm bởi một thành viên của ComplexityJaccob “yay” Whiteaker.

Kể từ khi có những sự điều chỉnh trong đội hình, sự kiện lớn nhất của Lazarus tham dự là ESL Pro League Season 9. Giải đấu đã chứng kiến ​​đội kết thúc với vị trí vô địch. Mặc dù vậy,  Lazarus vẫn giữ lại vị trí Pro League cho mùa giải mới sau khi sống sót trong trận đấu xuống hạng trước những đội như Envy, INTZSingularity .

Trong một tuyên bố ngắn gọn trên Twitter, Lazarus giải thích rằng tổ chức này đang điều chỉnh hướng chính của chúng tôi để tập trung vào các thế mạnh cốt lõi khác và chúc các tuyển thủ mọi điều tốt nhất trong tương lai.

Lazarus sẽ là một cái tên giành được sự chú ý với sự kết hợp giữa kinh nghiệm và sự khao khát của sức trẻ.

Sự kiện tiếp theo cho đội tuyển Lazarus sẽ là ECS Mùa 8 Bắc Mỹ Pinnacle Cup. Nơi mà các thành viên của họ sẽ bắt đầu tham dự vào ngày 10. Đội tuyển này cũng đủ điều kiện cho sự kiện trực tuyến khi sử dụng HLV Danny “fRoD” Montaner như một stand-in do swag không đủ điều kiện tham gia.

Lazarus có đội hình sau:

(Hoa Kỳ) Braxton “swag” Pierce

(Hoa Kỳ) Jaccob “yay” Whiteaker

(Canada) Yassine “Subroza” Taoufik

(Hoa Kỳ) Jordan “Zellsis” Montemurro

(Hoa Kỳ) Gage “Infinite” Green

Đội hình Lazarus sẽ được dẫn dắt bởi huấn luyện viên đến từ Hoa KỳDaniel “fRoD” Montaner.

Jbo247