[Tin tức CS:GO] INTZ có sự thay thế vị trí kNgV-

(Jbo 247) Tuyển thủ đầy triển vọng Bruno “shz” Martinelli đã hoàn tất mọi thủ tục và sẽ chuyển đến thi đấu cho đội tuyển INTZ

Bruno “shz” Martinelli gia nhập INTZ

Mới đây, INTZ thông báo họ đã đáp ứng đủ yêu cầu của cựu tuyển thủ Luminosity và từng là thành viên của Immortals, Bruno “shz” Martinelli. Điều đó đồng nghĩa với việc shz đã đặt bút kí vào bản hợp đồng dài hạn với đội tuyển đến từ Brazil.

Với việc bổ sung tuyển thủ 21 tuổi này đã hoàn thiện đội hình của INTZ. Anh cũng đã thay thế cho vị trí của Vito “kNgV-” Giuseppe. Người đầu tháng này đã được tiết lộ là tân binh của MIBR.

Đây sẽ là trải nghiệm thứ hai của Bruno “shz” Martinelli ở nước ngoài sau khi trải qua gần hai năm ở khu vực Bắc Mỹ. Tuyển thủ này đã thi đấu trong khoảng thời gian từ 2016 đến 2018 dưới màu áo của ba đội tuyển bao gồm: Luminosity, Tempo Storm Immortals. Ở giai đoạn đó, shz đã tham dự một giải đấu vòng loại Bắc Mỹ và hai sự kiện DreamHack Open. Cùng với đó là thi đấu trong ba mùa của Giải đấu Chuyên nghiệp ESL.

Tuyển thủ trẻ người Brazil sẽ có màn ra mắt cho INTZ chỉ sau vài giờ nữa khi đội tuyển mới của anh sẽ đối đầu với Sharks trong trận tứ kết của tuần đầu tiên của ECS Season 7 Bắc Mỹ. Sau khi kết thúc ở vị trí thứ tư trong cuộc đua xuống hạng 9 của ESL Pro League, INTZ sẽ phải thi đấu trong ESEA MDL Season 32 với một hi vọng lên hạng.

Với động thái này, INTZ hiện có:

Alexandre “xand” Zizi

Marcelo “chelo” Cespedes

Gustavo “yel” Knittel

Lucas “DeStiNy” Bullo

Bruno “shz” Martinelli

Alessandro “Apoka” Marcucci (huấn luyện viên)

Budapest Five ra mắt đội hình chính

Đội tuyển CS:GO đến từ Hungary, Budapest Five đã công bố đội hình của họ cho mùa giải sắp tới. Đội tuyển này sẽ có sự góp mặt của hai tuyển thủ quốc tế đó là bộ đôi Patrik “Zero” Žúdel Rasmus “kreaz” Johansson.

Cựu ngôi sao của đội tuyển HellRaisers, Zero đã gia nhập Budapest Five sau một thời gian dài không hoạt động. Sau một kế hoạch thất bại gần đây với dự án có tên là Moops, tuyển thủ này đã quyết định quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

Tham gia Budapest Five cùng với Zero là tuyển thủ kreaz. Người đã dành vài tháng thi đấu ở Epsilon vào đầu năm nay. Hai tuyển thủ không phải quốc tịch Hungary đã thay thế vị trí của Kevin “Barcode” BanaMark ” markk ” Herpan. Đây được coi là sự bổ sung kinh nghiệm cho Budapest Five khi đội tuyển này đang có những dự định tương lai. Và nó cũng khiến đội tuyển này trở nên chuyên nghiệp hơn một chút.

Ngay sau khi gia nhập đội, Zero và những người đồng đội của mình đã lọt vào tứ kết Vòng loại mở rộng DreamHack Masters Malmö. Tuy nhiên, Budapest Five lại để thua với tỷ số 10-16 trước GamerLegion trong trận đấu sẽ đưa về cho họ một vị trí trong Vòng loại khép kín. Dù vậy đây là dấu hiệu khởi sắc cho đội tuyển đến từ Hungary và là đòn bẩy cho quá trình phát triển của họ.

Với hai thành viên mới, đội hình Budapest Five sẽ là:

(Hungary) Ádám “kolor” Domoszlay

(Hungary) Gábor “gabesson” Málovics

(Hungary) Fodor “fleav” Levente

(Slovakia) Patrik “Zero” Žúdel

(Thụy Điển) Rasmus “kreaz” Johansson

Jbo247