[Tin tức CS:GO] huNter-: CR4ZY thách thức giải đấu

(Jbo 247) Chúng tôi đã nói chuyện với Nemanja “huNter-” Kovač sau khi CR4ZY tiến lên sân khấu Huyền thoại mới với chiến thắng 2-1 trước DreamEaters .

CR4ZY đã có sự trở lại sau thất bại trước North vào ngày thứ ba. Trong đó họ có một số điểm trận đấu sau khi dẫn 15-10 trên Inferno trước khi mất bản đồ ở loạt Overtime. Sau đó họ bị North đánh bại ở map Train.

Vào ngày thứ ba của Major, đại diện Serbia đã đánh bại DreamEaters trong một loạt trận gần như mặc dù mất bản đồ mở, Inferno. Điều này đã giúp CR4ZY đủ điều kiện để lọt vào sân khấu New Legend với thành tích 3-1. Và cũng là một kì tích khi trở thành đội tuyển đến từ Serbia đầu tiên đạt được giai đoạn 16 đội của một kì Major.

Sau chiến thắng, phóng viên đã bắt kịp huNter để hỏi anh ấy về cuộc đọ súng của đội với việc khép lại loạt trận với North và sự trở lại sau đó, tiến đến giai đoạn tiếp theo.

Nội dung phỏng vấn:

Đội của bạn phải quay trở lại vào ngày hôm qua và chấp nhận những gì diễn ra trong cuộc đối đầu với North, thua trận đấu khi đã dẫn 15-10 trên Inferno. Bạn có thể cho tôi biết những gì đã xảy ra sau thời điểm đó?

Tôi thực sự không biết. Hôm nay khi cả đội chơi, mọi người chỉ cố quên điều này và chỉ tập trung vào trận đấu với DreamEaters. Nhưng khi chúng tôi thua Inferno ngày hôm nay, các thành viên chỉ thua về những sai lầm của mình. Và khi thua Inferno, tôi chỉ nghĩ về “nếu chúng tôi vừa thắng một vòng hôm qua chúng tôi đã có mặt tại vòng sau của Major. Bây giờ chúng tôi phải giành thêm hai bản đồ trước DreamEaters. ” Họ đã chơi rất tốt, tôi không mong đợi điều đó từ họ, nhưng tôi nghĩ nếu họ chơi như họ hôm nay thì họ cũng có thể đến Major Legends.”

Bạn có ngạc nhiên về mức độ DreamEaters mang lại ngày hôm nay, đánh bại bạn trên Inferno như bạn đã nói và sau đó gây khó khăn cho Dust2Mirage, bản đồ mà bạn nên rất thoải mái không?

Vâng, họ có một số lối chơi khác nhau, họ đã giành chiến thắng trước Vitality -một đội với năm người hàng đầu thế giới. Và ngày hôm qua họ đã đánh bại chúng tôi trên Inferno. Họ là một đội thực sự tốt, họ có những tuyển thủ thực sự tốt, mục tiêu thực sự tốt. Tôi nói với bạn, nếu họ chơi như hôm nay tôi nghĩ ngày mai họ cũng có thể đến sân khấu Legend.

Từ phản ứng của bạn, rõ ràng đây là một bước tiến lớn đối với bạn tại Major. Nhưng hành trình không kết thúc ở đây, CR4ZY sẽ đối đầu với đối thủ như thế nào trong giai đoạn tiếp theo?

Chúng tôi đã cho thấy ba hoặc bốn tháng trước, chúng tôi đã giành chiến thắng trước G2 trên mạng LAN. Tiếp đó, cả đội đã đánh bại mousesports trên mạng LAN. Và từ đó chúng tôi nghĩ mình có thể làm điều đó chỉ khi thể hiện lối chơi thực sự tốt. Bây giờ chúng tôi đã cho mọi người thấy, cho các đội tuyển lớn đang ở Major, rằng CR4ZY là một đội tốt. Mọi người sẽ theo dõi chúng tôi, mọi người sẽ chống lại chúng tôi và sẽ rất khó để họ làm điều đó. CR4ZY phải thay đổi một cái gì đó trên một vài bản đồ, chúng tôi sẽ cố gắng thay đổi một cái gì đó. Nhưng có lẽ các đội nên giành sự dè chừng với CR4ZY vì chúng tôi vẫn đứng vững ở đây.

Jbo247