[Tin tức CS:GO] HLTV tổ chức OMEN CHALLENGE

(Jbo 247) Một giải đấu mới sắp được tổ chức đến từ sự kết hợp của OMEN và HLTV.org với tổng giải thưởng lên đến $ 50.000.

OMEN của HP và HLTV.org đã hợp tác để tạo ra một giải đấu dựa trên đấu tay đôi với tổng giải thưởng trị giá 50.000 đô la cho các đội tham dự.

Giải đấu với thể thức mới

Trong cuộc họp báo gần đây, ban tổ chức đã xác nhận “OMEN CHALLENGE do HLTV trình bày” sẽ được tổ chức vào ngày 20 tháng 9. Giải đấu sẽ diễn ra tại một đấu trường hoành tráng được xây dựng dành riêng cho giải đấu. Địa điểm tổ chức giải đấu sẽ được tiết lộ ngay sau vài ngày. Tám người chơi sẽ tham gia tranh tài, bao gồm năm trong số những tài năng giỏi nhất thế giới. Điều này sẽ tạo nên một cuộc đấu hấp dẫn để xác định ra người xuất sắc nhất với giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Giải đấu sẽ được chơi trong một bản đồ được xây dựng tùy chỉnh được thiết kế để đẩy người chơi đến giới hạn của họ. Giai đoạn đầu tiên sẽ chứng kiến ​​các tuyển thủ xuất hiện trong một loạt các trò chơi deathmatch bốn người chơi, mỗi trò chơi có ba vòng. Mỗi người chơi tham gia bảy trò chơi và đối mặt với mọi đối thủ ba lần. Điều này sẽ dẫn đến tổng cộng 14 trận đấu được đồng thời diễn ra. Khi tất cả các trận đấu đã kết thúc, các điểm số sẽ được tăng lên và xếp thứ tự trên bảng xếp hạng. Vì vậy tạo thuận lợi cho việc xác định hạt giống trong để tạo sự cân bằng trong các cuộc đối đầu 1vs1.

Gắn kết khán giả với giải đấu

Để làm cho khán giả xem trực tiếp cảm thấy rằng họ là một phần của giải đấu, ban tổ chức đã đưa ra ý tưởng sáng tạo. Cụ thể, OMEN by HP đang chuẩn bị một buổi livestream thực tế tăng cường mang tính cách mạng được thiết kế để làm mờ ranh giới giữa giải đấu và thực tế. Điều này sẽ thông qua một thiết kế nhập vai phản chiếu bản đồ nơi hành động sẽ diễn ra.

OMEN CHALLENGE do HLTV trình bày sẽ không chỉ dành cho người chơi chuyên nghiệp. Những người nghiệp dư cũng sẽ có cơ hội giới thiệu các kỹ năng của họ với thế giới sau quá trình sơ tuyển sẽ diễn ra từ ngày 1 tháng 9. Sắp tới sẽ có thêm nhiều chi tiết sẽ được công bố. Người chơi trên thế giới đang tỏ ra khá thích thú và háo hức chờ đợi những thông tin về giải đấu này. Sự đột phá đến từ HLTV cho mùa giải mới.

Danh sách người chơi tham dự OMEN CHALLENGE như sau:

Aleksandr “s1mple” Kostyliev

Nikola “Niko” Kovac

Håvard “rain” Nygaard

Nicolai “device” Reedtz

Denis “electronic” Sharipov

Jbo247