[Tin tức CS:GO] GeT_RiGhT: Zeus là đối thủ đáng kính

(Jbo 247) Những chia sẽ đến từ tuyển thủ kì cựu của NiP, GeT_RiGhT để có cái nhìn về toàn đội và đặc biệt là nói về việc huyền thoại Zeus giải nghệ

Chúng tôi đã nói chuyện với Christopher “GeT_RiGhT” Alesund tại VTB Arena, Moscow. Nơi phóng viên đã thảo luận về sự kiện cuối cùng của Maikil “Golden” Selim với đội, sự kiện LAN thứ hai của Nicolas “Plopski” Gonzalez Zamora với NiP. Ngoài ra còn hỏi tuyển thủ GeT_RiGhT suy nghĩ của anh ấy về việc Danylo ” Zeus ” Teslenko giải nghệ.

NiP hiện chia sẻ vị trí thứ ba với MIBRENCE trong giải đấu BLAST Pro Series Moscow, với năm điểm nhờ một chiến thắng và hai trận hòa. Đội vẫn có cơ hội tiến vào trận chung kết, phụ thuộc vào kết quả của trận đấu vòng bảng cuối cùng với Natus Vincere và cặp đấu của đối thủ của họ.

Hỏi đáp đến từ Christopher “GeT_RiGhT” Alesund

Major đã xem màn trình diễn cuối cùng của Golden với đội – trải nghiệm đó như thế nào?

Tôi thực sự khá ngạc nhiên với Golden tốt như thế nào. Tôi đã có cơ hội nói chuyện với anh ấy bên ngoài trận đấu. Và tôi ngưỡng mộ tâm trí của anh ấy đối với trò chơi. Anh ấy muốn làm gì, anh ấy dự định gì cho các đội mà anh ấy chơi và những gì anh ấy đã làm trong quá khứ?

Tôi không muốn đi sâu vào chi tiết về những gì chúng ta đã nói, nhưng sự tôn trọng của tôi dành cho anh ấy đã tăng lên. Tôi đã tôn trọng anh ấy, nhưng ở một cấp độ thấp hơn, theo một cách nào đó. Chúng tôi đã có những mâu thuẫn và kể cả sự ganh đua. Tuy nhiên tôi vẫn muốn tất cả thành công với anh ấy, và tôi hy vọng mọi thứ diễn ra tốt đẹp cho anh ấy.

Đây là sự kiện LAN lớn thứ hai của Plopski với NiP. Làm thế nào là anh ấy hòa nhập hoàn hảo và không bị áp lực? Bạn có nói rằng vẫn còn một chút lo lắng khi xem xét sự thiếu kinh nghiệm đến từ Plopski?

Anh ấy đã sẵn sàng để tham gia giải đấu. Tính cách của anh ấy và những gì anh ấy thể hiện đầy quyết tâm, tôi chỉ cảm thấy như anh ấy luôn sẵn sàng và tăng tốc. Anh ấy muốn tiếp tục tiến lên, và anh ấy cho tất cả mọi thứ cho nó. Tôi rất vui khi chơi cùng đội với Plopski, bởi vì anh ấy thực sự muốn chứng tỏ bản thân mình như thế nào. Tôi có thể hình dung ở Cologne rằng anh ấy hơi lo lắng, nhưng điều đó có thể hiểu được. Nếu bạn đang thi đấu trước đám đông lớn, tất nhiên điều đó sẽ khiến bạn hơi sợ một chút, bạn biết không? Tôi nghĩ rằng đó chỉ là vấn đề nhỏ. Hãy cho Plopski nhiều thời gian hơn, nhiều không gian hơn và tôi tin rằng anh ta sẽ trở thành một tuyển thủ thực sự, thực sự giỏi.

Đối thủ đáng kính Zeus

Gần đây Zeus tuyên bố giải nghệ, kết thúc sự nghiệp kéo dài 20 năm. Đây là một người chơi mà bạn đã đụng độ trong nhiều năm – với tư cách là một lão tướng CS, bạn nghĩ gì về quyết định của anh ấy?

Zeus đã nói chuyện cởi mở về việc giải nghệ thời gian gần đây. Tôi đã không mong đợi nó sẽ xảy ra sớm, thành thật mà nói. Khi tôi đọc ngày hôm qua, anh ấy nói rằng anh ấy dự định sẽ chơi đến cuối năm, ít nhất. Tôi cảm thấy rằng anh ấy sẽ chơi trọn vẹn năm 2019, tôi đã nghĩ rằng vào cuối năm nay, có lẽ anh ấy sẽ nói lời chia tay. Thay vào đó, anh ấy đã làm nó ở đây vào giữa mùa hè, bạn biết không?

Tôi tin rằng đó thực sự là một ngày rất buồn, chủ yếu là vì Zeus. Với tư cách là một người chơi và bạn, bạn phải ngưỡng mộ nhiều hơn, và thực sự tôn trọng hơn. Bởi vì khi bạn nhìn vào khu vực CIS, nhìn về quá khứ trước đây và khi họ ở đó gây sốc cho thế giới trong bản 1.6. Nhưng phải đến thời của mình, Zeus đã đưa nó lên một tầm cao mới. Zeus đã làm một cái gì đó tuyệt vời với nó.

Tôi hy vọng mọi thứ diễn ra tốt đẹp cho anh ấy trong những bước tiếp theo của anh ấy. Tôi rất háo hức muốn biết chính xác anh ấy sẽ làm gì tiếp theo. Bản thân tôi đã nghe một chút về nó, nhưng anh ấy có vẻ là người thích có nhiều thứ trong không khí. Tôi rất vui mừng khi thấy những gì anh ấy thực sự muốn làm. Zeus, thật tuyệt vời khi đấu với anh ấy trong những cuộc đọ súng. Tôi đang mong đợi để xem bước tiếp theo với tư cách là một người bạn.

Jbo247