[Tin tức CS:GO] GeT_RiGhT vẫn sẽ ở lại với NiP

(Jbo 247) Christopher “GeT_RiGhT” Alesund vẫn sẽ ở lại đội hình của NiP cho đến hết hai giải đấu tại Moscow và Budapest.

Christopher “GeT_RiGhT” Alesund sẽ tham dự hai sự kiện LAN tiếp theo của NiP đó là BLAST Pro Series Moscow và Đại hội V4 Future. Đây là điều đã được huấn luyện viên của đội, Faruk “pita” Pita đã xác nhận với báo chí.

GeT_RiGhT vẫn sẽ ở lại NiP

Tuyển thủ 29 tuổi này đã tập luyện cùng đội kể từ khi bị loại sớm khỏi StarLadder Major. Ngay sau đó, họ đã chuẩn bị cho hai tuần bận rộn sẽ bao gồm các chuyến đi đến Moscow Budapest. Tuy nhiên với những đồn đoán trong thời gian qua, tương lai của GeT_RiGhT sau hai giải đấu này vẫn chưa rõ ràng.

GeT_RiGhT đã bị đặt lên băng ghế dự bị và được đưa vào danh sách rời đội kể từ tháng 6. Đây là một động thái khi anh chàng này không còn nằm trong kế hoạch của toàn đội. Ở thời điểm đó, NiP tuyên bố rằng họ đang tìm kiếm một sự thay thế dài hạn phù hợp để thay vào vị trí của lão tướng người Thụy Điển. GeT_RiGhT được cho  sẽ chuyển sang một vai trò khác trong đội tuyển thay vì thi đấu chuyên nghiệp. Ban đầu, tuyển thủ này được cho là chỉ chơi cho đến sau khi Major kết thúc. Tuy nhiên với việc NiP chưa thể tìm kiếm sự thay thế xứng đáng thì những kế hoạch tương lai của đội tuyển này vẫn chưa được tiết lộ.

BLAST Pro Series Moscow cũng sẽ là nơi đánh dấu sự trở lại đội của Nicolas “Plopski” Gonzalez Zamora. Tuyển thủ này có sự góp mặt sau khi phải ngồi ngoài ở Major do các quy tắc điều chỉnh đội hình của giải đấu. Tại Major, Maikil “Golden” Selim đã chơi thay thế vào vị trị của anh ở Berlin, nơi NiP nhận 3 thất bại trong Giai đoạn huyền thoại.

Trong một diễn biến khác, sự kiện tổ chức tại Nga sẽ bắt đầu vào thứ Sáu tuần này và có sáu độ tham dự. Ba trong số đó hiện đang nằm trong top 10 của BXH thế giới là Vitality , ENCENatus Vincere. Ngoài ra, đại hội thể thao V4 Future sẽ diễn ra từ ngày 21-22 và NiP sẽ có cuộc cạnh tranh cùng với mousesportsMIBR. Hai giải đấu sắp tới sẽ là nơi cho NiP thể hiện khát khao của mình với việc quay trở lại của Plopski.

NiP sẽ tham dự hai giải đấu với đội hình sau:

(Thụy Điển) Patrik “f0rest” Lindberg

(Thụy Điển) Christopher “GeT_RiGhT” Alesund

(Thụy Điển) Fredrik “Rez” Sterner

(Thụy Điển) Jonas “Lekr0” Olofsson

(Thụy Điển) Nicolas “Plopski” Gonzalez Zamora

(Thụy Điển) Faruk “pita” Pita (huấn luyện viên)

Jbo247