[Tin tức CS:GO] Fnatic công bố line-up hoàn chỉnh

(Jbo 247) fnatic đã thông báo rằng đã hoàn thành đội hình của mình với Robin “flusha” Rönnquist và Maikil “Golden” Selim.

Mới đây, trang chủ của fnatic đã xác nhận flusha gia nhập đội hình của họ trong một bản hợp đồng vĩnh viễn. Trong khi đó Golden đã được đem về trong một bản hợp đồng được cho mượn bởi Cloud9 có hiệu lực cho đến cuối năm nay.

Với hai bản hợp đồng này, fnatic cuối cùng đã hoàn thành được đội hình mong muốn của mình. Thứ mà đội tuyển này đã thiếu từ lâu khi chỉ có ba người chơi kể từ đưa lên băng ghế dự bị bộ đôi Richard “Xizt” LandströmSimon “twist” Eliasson. Đây được cho là động thái cứng rắn sau chiến dịch vòng loại thất bại cho StarLadder Major Berlin.

Hướng phát triển đến từ fnatic

Vào thời điểm đó, quản lý đội Andreas “Samuelsson” Samuelsson – người sau đó đã đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên trưởng đã đưa ra những chia sẽ. Anh tuyên bố rằng fnatic đang tìm cách mang về ít nhất một tuyển thủ trẻ để đảm bảo sự ổn định lâu dài. Nhưng tổ chức có trụ sở tại Vương quốc Anh cuối cùng đã đi theo một hướng khác. Khi fnatic chọn hai tuyển thủ dày dặn kinh nghiệm và từng có thời gian thi đấu trong màu áo fnatic.

Trước đây, flusha đã từng giành được chín sự kiện lớn với fnatic, bao gồm ba giải Major, từ 2013 đến 2018. Sau đó, anh tiếp tục tham gia Cloud9 nhưng thời gian của anh với tổ chức Bắc Mỹ đã kết thúc chỉ sau sáu tháng. Đây được cho là quyết định đột ngột khi tuyển thủ này nghỉ thi đấu vì lý do mẹ anh bất ngờ qua đời. Và với sự thuyết phục của những người cũ, flusha đã quay về mái nhà xưa

Flusha có đôi lời chia sẽ:

“Cảm giác thật tuyệt khi được trở lại Fnatic, nơi mà hầu hết những ký ức về CS: GO yêu thích của tôi đã được tạo ra. Và hy vọng sẽ còn nhiều hơn nữa trong tương lai”, tuyển thủ 26 tuổi nói trên trang chủ của fnatic .

“Tất cả chúng ta đã phạm một số sai lầm trong quá khứ mà chúng ta đã học được và tôi tin rằng tất cả chúng ta đã trưởng thành. Và tất cả đã trở nên chuyên nghiệp hơn kể từ khi cả tôi và Golden rời khỏi Fnatic năm ngoái.

“Trong thời gian nghỉ thi đấu CS: GO, tôi đã phản ánh rất nhiều về những điều tiêu cực và tích cực mà tôi đã thể hiện trong toàn bộ sự nghiệp esports chuyên nghiệp của mình. Và bản tôi đã cố gắng tập trung vào những gì từng khiến tôi trở thành một trong những người chơi giỏi nhất thế giới .

“Tôi rất hào hứng khi được trở lại chơi với một số tuyển thủ giỏi nhất tôi từng sát cánh và đặc biệt là được ở bên cạnh một tài năng trẻ như Brollan. Hy vọng, tất cả chúng ta có thể cho anh ấy thấy kinh nghiệm của những lão tướng và dạy cho anh ấy mọi điều chúng tôi biết để chắc chắn rằng anh ấy sẽ trở thành tuyển thủ hay nhất thế giới vào một lúc nào đó! ”

Maikil “Golden” Selim – mái nhà xưa chào đón anh

Trong một diễn biến khác, Golden đã thông qua dự án học viện đầu tiên của fnatic và được đưa vào đội hình chính vào mùa hè năm 2017 sau khi Olof “olofmeister” Kajbjer chuyển đến FaZe. Anh ấy đã dẫn dắt fnatic đến chiến thắng tại IEM Katowice 2018. Giải đấu chấm dứt con hạn hán danh hiệu trong hai năm cho đội tuyển. Và tiếp tục thi đấu tốt tại Chung kết WESG 2017 trước khi bị loại để nhường chỗ cho William “draken” Sundin.

Ngay sau bị thay thế, Golden đã chuyển đến Bắc Mỹ để chơi cho Cloud9 nhưng bị buộc phải ngồi ngoài một số giải đấu do vấn đề sức khỏe. Vào tháng 6, anh được cho NiP mượn để thi đấu tại StarLadder Major. Tuy nhiên với việc đội tuyển này bị trong Giai đoạn Huyền thoại khi không có một chiến thắng nào đã khiến Golden tiếp tục cuộc phiêu lưu. Và sau tất cả những bến đỗ, chỉ có ngôi nhà fnatic là giang tay chào đón anh trở về.

fnatic sẽ xuất hiện lần đầu tiên với đội hình mới khi đối đầu với Heretic trong tuần đầu tiên của ECS Season 8. Giải đấu LAN tiếp theo của đội sẽ là DreamHack Masters Malmö, diễn ra từ ngày 1 đến ngày 6 tháng 10.

Với hai bản hợp đồng này, fnatic hiện có:

Jesper “JW” Wecksell

Freddy “KRIMZ” Johansson

Ludvig “Brollan” Brolin

Robin “flusha” Rönnquist

Maikil “Golden” Selim

Andreas “Samuelsson” Samuelsson (huấn luyện viên)

Richard “Xizt” Landström (dự bị)

Simon “Twist” Eliasson (dự bị)

Jbo247