[Tin tức CS:GO] ex-Epsilon đổi tên thành Phoenix

(Jbo 247) ex-Epsilon sẽ thay đổi với cái tên mới Phoenix cho mục tiêu phát triển mới của toàn đội tuyển để hướng đến thành công

Nikola “NK4Y” Radushev rời ex-Epsilon

ex-Epsilon chỉ còn bốn người chơi sau khi chia tay với Nikola “NK4Y” Radushev. Đội tuyển này đang trong quá trình thay đổi về đội hình lẫn nhà tài trợ cho hi vọng trở lại. Từ bây giờ, ex-Epsilon sẽ được thiết lập để chơi dưới cái tên mới là Phoenix. Nikola “NK4Y” Radushev ra đi sau khi không đủ khả năng để chơi cho đội tuyển.

Tuyển thủ người Bulgaria trở thành tuyển thủ tự do chỉ hai tháng sau khi gia nhập đội. Ban đầu trên cơ sở thử nghiệm trong đội. Tuy nhiên ex-Epsilon cũng thừa nhận trong một bài đăng trên Twitter rằng anh đã không thể hiện hết khả năng của mình trong khi ở trong đội.

NK4Y là người được đưa về với hi vọng để thay thế vị trí Rasmus “kreaz” Johansson trong đội hình. Tuy nhiên cái bóng của Rasmus “kreaz” Johansson quá lớn khiến NK4Y không thể ghi điểm được với ban huấn luyện của đội tuyển. Trước đó, kreaz đã giúp đội hoàn thành ngôi vị á quân tại MSI Gaming Arena, New York.

Những kì vọng vào tài năng trẻ

Sự ra đi của anh là sự thay đổi mới nhất trong một loạt các thay đổi mà đội đã thực hiện từ tháng Bảy đến nay. Tuần trước, cựu thành viên NoChance, Thomas “Thomas” Utting đã được chọn trên cơ sở thử nghiệm để thay thế cho Viktor “v1c7oR” Dyankov. Tuyển thủ Thomas đến thi đấu cho đội với tư cách là người chơi tự do. Tiếp đó, vào tối thứ ba vừa rồi, huấn luyện viên André “BARbarR” Möller rời đội. Lý do được đưa ra là về mức lương mà huấn luyện viên này yêu cầu.

Đội tuyển đến từ châu Âu sẽ tham gia trận đấu với Copenhagen Flames vào lúc 22:30. ex-Epsilon sẽ hi vọng vào tài năng người Albania, Flatron “juanflatroo” Halimi khi đóng vai trò là người thay thế. Đây sẽ là trận đấu chính thức cuối cùng của đội dưới thời ex-Epsilon vì họ sẽ đổi tên thành Phoenix ngay sau trận đấu này.

Với những động thái hiện tại có lẽ ex-Epsilon sẽ tìm kiếm thêm những tài năng bổ sung vào đội hình của họ. Tài năng đến từ Flatron “juanflatroo” Halimi là không thể bàn cãi nhưng kinh nghiệm thi đấu ở các giải đấu lớn của anh là chưa có. Tuy nhiên fan hâm mộ của họ sẽ có quyền hi vọng với chính sách phát triển mới và việc thay tên đổi vận thành Phoenix.

Phoenix hiện có đội hình:

(Vương quốc Anh) Kia “Surreal” Man

(Hà Lan) Joey “CRUC1AL” Steusel

(Bulgaria) Teodor “SPELLAN” Nikolov

(Vương quốc Anh) Thomas “Thomas” Utting (thử nghiệm)

Jbo247