[Tin tức CS:GO] Envy chỉ còn 4 thành viên

(Jbo 247) Huấn luyện viên Zachary “Eley” Stauffer và người quản lý của đội Taylor “Tailored” Broomall đã rời khỏi đội hình của Envy.

Thay đổi là bắt buộc

Envy trong thời gian gần đây liên tục dính vào những ồn ào không đáng có. Và cùng với đó là sự sa sút phong độ đến từ những thành viên của đội tuyển này. Nó khiến con số những game thủ rời đội liên tục tăng lên. Trong khi ban huấn luyện thì không thể tìm được giải pháp giúp đội có thể trở lại. Dường như nó khiến nhà tài trợ và ban lãnh đạo của Envy không thể ngồi yên được. Những người đứng đầu đã phải đi đến quyết định cuối cùng của họ. Envy đã phải chia tay với huấn luyện viên Zachary “Eley” Stauffer và người quản lý Taylor “Tailored” Broomall do những vấn đề hông thể giải quyết được. Hai bên đã nhanh chóng đi đến thỏa thuận trong hợp đồng một cách ổn thỏa. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tổ chức hiện đang thiếu hai vị trí. Và Envy đang sẵn sàng nhận đơn đăng kí từ những con người tốt nhất ở trên thế giới.

Sự thay đổi ở hai vị trí này dường như theo sau một trong những triển vọng thú vị của đội. Đó chính là cái tên Sam “s0m” Oh, người đã rời khỏi đội để đến với Gen.G. Điều đó gây ra một cuộc cải tổ đội hình đáng kể vào cuối năm 2019. Hai nhân vật chủ chốt của đội, EleyTailored đã là một phần của Envy kể từ khi tổ chức ký kết với những người cũ của Splyce vào tháng 9 năm 2018.

Eley buộc phải chia tay

Eley trở thành tâm điểm chú ý tại IEM Chicago, khi anh thay thế Envy và giúp đội giành chiến thắng trên bản đồ trước MIBR. Ở giải đấu đó, tuyển thủ này đạt một tỷ lệ ấn tượng điểm xếp hạng 1,18 trên Inferno. Tuy nhiên đó có lẽ là kí ức đẹp cuối cùng của anh với đội tuyển đến từ khu vực Bắc Mỹ này. Với việc Zachary “Eley” Stauffer rời đội, anh sẽ không tham gia cùng Envy để chuẩn bị cho mùa giải ESL Pro League mùa 11 sắp tới. Nó bắt buộc Envy phải nhanh chóng mở đơn xin việc cho cả vị trí huấn luyện viên và người quản lý để chạy đua kịp với thời gian. Đây được coi là một trong những quyết định khó khăn nhất với những người lãnh đạo của Envy.

Sau khi s0m di chuyển để đến với đội hình Gen.G và sự ra đi của Eley, Envy hiện nay chỉ còn bốn thành viên. Gần đây, họ đã được nhìn thấy chơi vòng loại IEM Katowice với Jaccob “yay” Whiteaker, nơi họ bị dừng lại ở tứ kết bởi đội tuyển Just For Fun.

Đội hình bây giờ của Envy:

(Hoa Kỳ) Noah “Nifty” Francis

(Canada) Bradley “ANDROID” Fodor

(Hoa Kỳ) Jacob “FugLy” Medina

(Hoa Kỳ) Ryan “ryann” Welsh

Jbo247