[Tin tức CS:GO] Công bố phiên bản EPICENTER 2019

(Jbo 247) Epic Esports Events đã thông báo rằng phiên bản 2019 của EPICENTER sẽ diễn ra tại Moscow vào ngày 17-22 tháng 12, với 500.000 đô la tiền thưởng

Trên trang chủ của mình, Epic Esports Events đã chính thức đưa ra những thông báo về giải đấu của họ.

Giải đấu mới được công bố

Phiên bản 2019 của sự kiện Nga sẽ chứng kiến ​​tổng giải thưởng tăng trở lại với số tiền đã được cung cấp vào năm 2016 và 2017. Trong sự kiện năm 2018, FaZe giành được 300.000 đô la. Điều này buộc ban tổ chức tăng tiền thưởng để tạo nên sự hấp dẫn và tình cạnh tranh của giải đấu.

Một lần nữa giải đấu sẽ có tám đội tham dự, năm trong số đó sẽ được mời trực tiếp. Trong khi ba đội còn lại sẽ đến từ vòng loại ở châu Âu, khu vực CISTrung Quốc. Bốn lời mời đầu tiên đã được trang chủ của Epic Esports Events công bố. Cái tên đầu tiên là Natus Vincere – á quân của năm 2018. Một cái tên mới nổi gần đầy là AVANGAR cũng đã được xác nhận tham dự giải đấu. Hai cái tên còn lại trở lại cùng với những đội mới tham gia là Vitality Evil Geniuses. Bốn tấm vé mời cho những đội tuyển hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại hứa hẹn một sự kiện vô cùng hấp dẫn.

Quá trình vòng loại và vòng bảng:

Tại châu Âu, quá trình vòng loại với hai giai đoạn sẽ được tổ chức vào ngày 28 đến 31 tháng 10. Trong khi vòng loại mở và đóng CIS sẽ diễn ra vào ngày 21 đến 24 tháng 11. Ban tổ chức vẫn chưa công bố chi tiết về vòng loại Trung Quốc do chưa đạt được sự thống nhất.

Vòng bảng của sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 17 đến 19 tháng 12 trước khi cuộc thi chuyển sang Crocus Expo cho vòng playoffs vào ngày 21 đến 22 tháng 12. Thể thức thi đấu của một trong hai giai đoạn hiện chưa rõ và được đồn đoán sẽ có sự thay đổi. Trong phiên bản năm ngoái, vòng bảng GSL đã chứng kiến ​​đội tuyển hàng đầu trong mỗi bảng đấu tiến thẳng vào vòng bán kết. Hai đội đứng thứ hai và thứ ba lọt vào vòng tứ kết. Năm nay Epic Esports Events muốn tạo nên một giải đấu hoàn toàn khác biệt và có thể họ đem đến một số thay đổi.

Người hâm mộ muốn tham dự vòng playoffs trực tiếp có thể bắt đầu mua vé với giá 900 RUB (~ $ 14) trên trang web của EPICENTER.

Jbo247