[Tin tức CS:GO] Công bố giải đấu OMEN Atlantic Challenge

(Jbo 247) Giải đấu OMEN Atlantic Challenge đã chính thức được Inygon công bố ngay trên trang chủ của mình sẽ đem lại sự thú vị đến từ Tây Ban Nha

Inygon đã công bố các chi tiết đầu tiên về OMEN Atlantic Challenge. Đây là một giải đấu bốn đội sẽ được tổ chức vào tháng tới tại Lisbon với tổng giải thưởng lên đến € 15.000 ($ 16,550) giành cho các đội chiến thắng. Đây sẽ là giải đấu nằm trong chuỗi sự kiện của OMEN trong quá trình du đấu của giải đấu này.

Thông báo chính thức

Thông báo được đưa ra trước trận chung kết của LPCS League Cup và đánh dấu cuộc thi quốc tế đầu tiên được tổ chức bởi Inygon. Nhà tài trợ này đã hợp tác với tổ chức giải đấu Tây Ban Nha LVP cho sự kiện này. Đây được đánh giá là hợp tác chiến lược lần đầu tiên đến từ hai nhà tài trợ này. Và họ cũng hi vọng sẽ đem đến thành công cho giải đấu này.

Giải đấu OMEN Atlantic Challenge sẽ được tổ chức vào ngày 23 đến ngày 24 tháng 11 tại FIL. Đây sẽ như là một phần của Tuần lễ trò chơi Lisboa. Bốn đội tuyển sẽ được xác định thông qua vòng loại hoặc giải đấu quốc gia do InygonLVP tổ chức. Đây sẽ là cuộc đua hướng tới chức vô địch trị giá gần 9.000 €.

Trên trang chủ của mình, Heretics là đội đầu tiên được xác nhận cho sự kiện này sau khi giành chiến thắng La Copa 2019 gần đây. Đội tuyển Pháp sẽ tham gia cùng với nhà vô địch của giải đấu LPCS của Bồ Đào Nha. Ngoài ra, Heretics sẽ có cuộc đối đầu với những người chiến thắng vòng loại Brazil và châu Âu. Trong đó đội á quân La Copa Movistar và ba đội bước ra từ vòng loại mở sẽ góp mặt ở giải đấu này.

Sự kết hợp tạo nên giải đấu này được giới chuyên môn nhìn nhận sẽ đem đến sự tuyệt vời khi tổ chức tại xứ sở bò tót. Giải thưởng tuy không lớn nhưng sẽ đem đến chất lượng chuyên môn cực kì cao vì danh dự cho nhà vô địch.

Thông tin chi tiết về vòng loại mở, bao gồm ngày và liên kết đăng ký, sẽ được ban tổ chức thông báo sớm nhất. Chúng ta hãy cùng chờ xem những đội tuyển nào sẽ góp mặt tại giải đấu OMEN Atlantic Challenge.

Phân phối giải thưởng cho sự kiện này như sau:

Nhà vô địch: € 8.000 ($ 8,825)

Á quân: € 4.000 ($ 4,415)

Thứ 3: € 2.000 ($ 2,205)

Thứ 4: € 1.000 ($ 1,100)

Jbo247