[Tin tức CS:GO] Công bố giải đấu của ESL mùa 10

(Jbo 247) ESL đã tiết lộ các bảng đấu của các khu vực (Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á – Thái Bình Dương) của mùa giải sắp tới của giải đấu chuyên nghiệp ESL

Ban tổ chức của ESL đã đưa ra những thông tin chi tiết về các vòng loại châu lục hướng đến giải đẩu chuyên nghiệp ESL.

Cách chia bảng và thể thức thi đấu

 

Theo thông tin được xác nhận, tất cả ba khu vực sẽ có 16 đội, được chia thành bốn bảng thi đấu vòng tròn. Với tất cả các trận đấu được chơi ở thể thức BO3. Ở châu Âuchâu Mỹ, nơi các trận đấu sẽ diễn ra trong môi trường mạng LAN, những người chiến thắng bảng sẽ tiến vào trận chung kết mùa. Trong khi các đội về nhì và hạng ba còn lại sẽ chuyển sang vòng bảng thứ hai.

Ở vòng bảng thứ hai, tám đội này sẽ được chia thành hai bảng. Ở châu Âu, hai đội hàng đầu của cả hai bảng sẽ tiến vào trận chung kết LAN. Sự khác biệt đến từ châu Mỹ khi chỉ những người chiến thắng bảng sẽ kiếm được điểm tại sự kiện chính.

châu Á-Thái Bình Dương, nơi các trận đấu sẽ được thi đấu trực tuyến. Hệ thống vòng loại sẽ hơi khác so với hai châu lục kia. Hai đội hàng đầu của mỗi bảng sẽ tiến vào vòng bảng thứ hai, sẽ xác định hai đội (một từ châu Á và một từ Châu Đại Dương) người sẽ thi đấu tại trận chung kết mùa.

ESL vẫn chưa công bố điều gì sẽ xảy ra với các vị trí của châu Mỹ thuộc về Ghostex Luminosity khi hai đội này đã tan rã kể từ cuối mùa 9. Cả hai bên đã được rút ra khỏi Bảng C nơi có sự góp mặt của Liquid Renegades .

Liên đoàn ESL Pro sẽ trở lại thành phố Odense cho sự kiện thứ ba và thành phố ở Đan Mạch sẽ tổ chức trận chung kết mùa từ ngày 3 đến 8 tháng 12. Các trận play-off sẽ được tổ chức tại Jyske Bank Arena. Đội chiến thắng sẽ dành giải thưởng lớn trị giá 250.000 đô la cộng với một vị trí tại sự kiện IEM Katowice năm tới.

Danh sách các đội tham dự các bảng đấu sẽ là:

Khu vực châu Âu:

Bảng A: mousesports, BIG, FaZe, OpTic

Bảng B: Vitality, Sprout, NiP, Heroic

Bảng C: Astralis, Aristocracy, fnatic, North

Bảng D: Natus Vincere, HellRaisers, G2, Windigo

Khu vực châu Mỹ:

Bảng A: MIBR, Envy, FURIA, Swole Patrol

Bảng B: Evil Geniuses, eUnited, Cloud9, Complexity

Bảng C: Liquid, Renegades

Bảng D: Isurus, Infinity, Sharks, DETONA

Khu vực Châu Á- Thái Bình Dương:

Bảng A: Grayhound, Recursive, Ground Zero, AVANT

Bảng B: Chiefs, really weird, ORDER, Paradox

Bảng C: ViCi, MVP PK, TYLOO, Invictus

Bảng D: Lucid Dream, BTRG, Alpha Red, BOOT

Lịch trình cho vòng bảng đầu tiên là như sau:

Bảng A : từ ngày 8 đến 10 tháng 10

Bảng B : từ ngày 11 đến 13 tháng 10

Bảng C : từ ngày 14 đến 16 tháng 10

Bảng D : từ ngày 17 đến 19 tháng 10

Jbo247