[Tin tức CS:GO] Công bố giải đấu cho khu vực Balkan

(Jbo 247) Relog Media đã công bố phiên bản đầu tiên của RES CS: GO, với 10.000 đô la tiền thưởng và trận chung kết LAN tại Belgrade

Giải đấu RES CS: GO ra mắt

Giải đấu ở Balkan sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 10 với mười đội tham dự. Trong đó những đội tham gia sẽ đối đầu với nhau hai lần. Sau đó với hai đội hàng đầu tiến tới vòng chung kết LAN ở Belgrade, Serbia. Giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 12 tại trung tâm Relog Media Esports Arena.

Các đội xếp thứ ba đến thứ sáu sẽ tiến vào vòng đầu tiên của vòng play-off, điều này sẽ quyết định hai đội cuối cùng lọt vào vòng chung kết.

Tám đội được mời đã được xác nhận cho sự kiện này, sẽ được xác nhận bởi nhà tài trợ Arena Sport. Hai vị trí khác sẽ được lấp đầy bởi những người chiến thắng trong vòng loại trực tuyến, sẽ được tổ chức vào cuối tuần này. Các đội tuyển khu vực Balkan có thể đăng ký các vòng loại bằng cách liên hệ với ban tổ chức.

Thông tin cụ thể cho các vòng loại:

Vòng loại số 1: (ngày 12 tháng 10)

Vòng loại số 2: (ngày 13 tháng 10)

Danh sách đội cho giải đấu $ 10.000 như sau:

(Serbia) BLUEJAYS

(Bulgaria) SKADE

(Croatia) Locastic

(Hungary) GAMERZONE

(Serbia) RADNICKI

(Slovenia) Vilay

(Hungary) Salamander

(Rumani) Nexus

Dưới đây là phân phối của giải thưởng:

Nhà vô địch: $ 5.000

Á quân: $ 3.000

Thứ 3-4: $ 1.000

Hai vị trí đầu tiên của DreamHack Open Atlanta

INTZ The Quest đã bảo đảm cho mình một vị trí tại DreamHack Open Atlanta sau khi đứng đầu vòng loại của họ. Vòng loại kéo dài một ngày đã chứng kiến ​​bốn đội từ vòng loại mở đối đầu với bốn đội được mời trong một vòng loại trừ duy nhất cho hai vị trí tại sự kiện chính.

Vòng loại khép kín cho giải đấu Bắc Mỹ đã khởi động với một loạt các trận đấu mà tất cả các đội được mời đã bị loại ngay trong vòng đầu tiên. Những cái tên lớn ở khu vực như Sharks, eUnited, Complexity ATK đều phải xách va li về nước. Đây là điều khiến giới chuyên môn không khỏi bất ngờ.

Trong khi đó, INTZThe Quest đều dễ dàng giành chiến thắng 2-0 nhanh chóng trong trận bán kết để giành vị trí của họ tại sự kiện 100.000 đô la. Giải đấu ở Atlanta dự kiến ​​diễn ra từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 11.

Danh sách các đội tham dự DreamHack Open Atlanta hiện tại là:

(Brazil) INTZ

(Hoa Kỳ) The Quest

Sáu vị trí còn lại sẽ được xác định ở các vòng loại khu vực và những tấm vé mời từ ban tổ chức. Điều này sẽ nhanh chóng được người đứng đầu DreamHack Open Atlanta công bố.

Jbo247