[Tin tức CS:GO] Ancient chính thức tan rã

(Jbo 247) Những thành viên của Ancient đã quyết định tách ra và đi theo cách riêng của họ sau khi đội tuyển này chính thức tan rã.

Một ngày sau khi Fredrik “freddieb” Buö tuyên bố anh sẽ rời Ancient và tìm kiếm những tham vọng mới. Có thể là chơi Cup ECS với đội tuyển Chaos. Ngay sau đó, đội tuyển Thụy Điển đã tuyên bố kết thúc kế hoạch phát triển của mình khi André “BARebarR” Möller tuyên bố rằng các tuyển thủ đã đồng ý tham gia.

Các kế hoạch của Ancient bắt đầu sụp đổ sau khi trụ cột Nicolas “Plopski” Gonzalez Zamora rời đội để đến NiP. Điều này như một cú sốc với các tuyển thủ trẻ trong đội. Denis “grux” Gutaj đã được đưa vào để lấp đầy vị trí được bỏ, nhưng không thể phù hợp với nhu cầu của đội. Đây cũng là điều dễ hiểu khi cái bóng của Nicolas “Plopski” Gonzalez Zamora quá lớn. Andreas “MODDII” Fridh sau đó đã được thêm vào danh sách để đem đội hình quay trở lại. Nhưng với việc freddieb tuyên bố rời khỏi đội ngày hôm qua, dự án này đã bị kết thúc.

Ancient cố gắng giành chức vô địch trận chung kết của giải DreamHack Summer để giữ Plopski vẫn còn nằm lại đội tuyển. Tuy nhiên, đội chỉ xếp ở vị trí thứ hai và Plopski đã rời đi.

Một phần nội dung thông báo đã được BARBARR khẳng định:

Cuối cùng, disco doplan, freddiebDrainken đã chơi với nhau trong một thời gian rất dài. Và họ đã làm những điều tuyệt vời, như là một cốt lõi dành cho đội tuyển. Nhưng khi nghĩ về nó, đã đến lúc họ phải thử sức những con đường khác nhau. Đôi khi bạn chỉ cần một sự thay đổi trong cuộc sống.

Cảm ơn các bạn: Nico, Freddie, Affe, Wille, Doplan, DenisMoffe vì thời gian này. Các bạn thật tuyệt vời. Tôi sẽ gặp các bạn ngoài đó!

Tuyên bố của William “draken” Sundin:

Hôm nay tôi quyết định không tiếp tục với đồng đội từ Ancient. Chúng tôi đã có một hoạt động tốt và tôi đã tin vào dự án này nhưng khi Plopski rời khỏi NiP. Đó như là một cái gì đó rất kinh khủng đã bị mất đi.

Năm vừa qua đã dạy tôi theo nhiều cách và tôi tự tin rằng tôi chưa bao giờ tốt hơn trước đây. Thành thật mà nói, tôi đang tìm kiếm một đội ở bất cứ đâu. Có thể là ở Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Quốc. Tôi thậm chí sẽ học tiếng Đan Mạch nếu điều đó giúp tôi trở lại đỉnh cao.

Ancient có danh sách sau tại thời điểm giải thể:

(Thụy Điển)  William “draken” Sundin

(Thụy Điển)  Joakim “disco doplan” Gidetun

(Thụy Điển)  Fredrik “freddieb” Buö

(Thụy Điển) Alfred “RuStY” Karlsson

(Thụy Điển)  Andreas “MODDII” Fridh (trial)

(Thụy Điển) André “BARBARR” Möller (coach)

Jbo247