[Tin tức CS:GO] Adam “friberg” Friberg rời Heroic

(Jbo 247) Mới đây, Heroic đã thông báo rằng tuyển thủ Adam “friberg” Friberg không còn là một phần của đội hình Counter-Strike của họ.

Trên trang chủ mình, đội tuyển Heroic đã đưa ra thông báo chính thức về trường hợp của Adam “friberg” Friberg. Củ thể tuyển thủ này sẽ không còn nằm trong kế hoạch của Heroic.

Tuyển thủ người Thụy Điển trở thành cầu thủ tự do sau khi hết hạn hợp đồng với Heroic. Đội tuyển mà anh đã tham gia vào tháng 2 năm 2018 sau một thời gian ngắn gắn bó với OpTic.

Trong thời gian 18 tháng thi đấu trong màu áo của Heroic, friberg đã đem đến những thành tích nhất định. Anh đã cùng đồng đội giành được các chức vô địch khi chiến thắng tại Games Clash Masters 2018TOYOTA Master CS: GO Bangkok. Điều này cũng giúp Heroic trở thành đội tuyển thường xuyên nằm trong top 20 trong bảng xếp hạng thế giới.

Trong một tuyên bố trên trang cá nhân của mình, cựu thành viên của NiP ám chỉ rằng đó là quyết định rời khỏi đội tuyển đến từ Đan Mạch. Adam “friberg” Friberg tiết lộ rằng “Tôi cảm thấy như đã đến lúc cho một thử thách mới”.

Những chia sẽ đến từ friberg:

“Với Heroic, tôi đã giành được hai danh hiệu và tham dự vô số cuộc đối đầu với các đội tuyển giỏi nhất thế giới. Tôi có cơ hội học tiếng Đan Mạch và phát triển rất nhiều khi là thành viên của Heroic“, anh nói thêm.

“Tôi muốn cảm ơn Heroic vì đã dành thời gian cho nhau và chúc toàn đội và quản lý gặp nhiều may mắn trong tương lai!”

Sự ra đi của friberg để lại Heroic với đội hình bốn người. Đội hình này đang có những sự cân nhắc để bổ sung hoạt động chỉ hai tuần trước giải đấu đầu tiên của đội mùa giải. Heroic đang có sự chuẩn bị cho vòng loại khép kín châu Âu, giải đấu DreamHack Masters Malmö. Sự kiện LAN tiếp theo của họ là vòng bảng mùa 10 của giải đấu Pro League. Giải đấu sẽ khai mạc vào ngày 8 tháng 10.

Liệu Heroic sẽ đem tuyển thủ nào về thay thế vào vị trí mà friberg bỏ lại. Hãy cùng cập nhật những thông tin mới nhất tại jbo247.net.

Đội hình còn lại của Heroic sẽ là:

(Đan mạch) Patrick “es3tag” Hansen

(Đan mạch) Benjamin “đổ lỗi cho” Bremer

(Đan mạch) Martin “stavn” Lund

(Đan mạch) Johannes “b0RUP” Borup

(Đan mạch) Frederik “LOMME” Nielsen (huấn luyện viên)

(Đan mạch) Daniel “mertz” Mertz (không hoạt động)

Jbo247