[Tin sốc CS:GO] Tài năng trẻ bruttJ qua đời

(Jbo 247) Tuyển thủ của Imperial, Matheus “bruttJ” Queiroz đã qua đời vào Chủ nhật tuần này tại một bệnh viện ở Rio de Janeiro, tổ chức này đã xác nhận.

Mới đây, cộng đồng CS:GO thế giới đã phải đón nhận một tin buồn. Theo thông tin mới được công bố thì một tuyển thủ CS:GO đến từ Brazil đã chính thức qua đời. Cụ thể tuyển thủ Matheus “bruttJ” Queiroz đến từ đội tuyển Imperial đã mất do bệnh hiểm nghèo. Đây là sự mất mát đối với đội tuyển Imperial nói riêng và của CS:GO Brazil nói chung.

Tin sốc đến quá đột ngột

Tuyển thủ người Brazil đã được đưa lên băng ghế dự bị của Imperial tuần trước. Thời điểm đó, đội tuyển này đã chia sẽ thời gian anh quay trở lại thi đấu “một khoảng thời gian không xác định” do vấn đề sức khỏe. Điều này ảnh hưởng đến đội hình thi đấu của Imperial nhất là trong thời điểm họ đang trong giai đoạn khốc liệt của mùa giải. Và ban huấn luyện đã phải gấp rút có những giải pháp bổ sung cho mình. Imperial đã nhanh chóng với việc ký hợp đồng với Alef “tatazin” Pereira trong bản hợp đồng cho mượn từ paiN để điền vào chỗ trống trong danh sách. Đó là giải pháp kịp thời để đội có thể vượt qua con khó khăn.

Dù vậy đội tuyển này đã không thể tin họ đã mất đi tuyển thủ Matheus “bruttJ” Queiroz của mình. Có thể mọi thứ diễn ra quá nhanh khiến toàn thể tuyển thủ của Imperial dường như bị sốc.

Tin tức này lần đầu tiên được trang Globo Esporte tiết lộ và sau đó được Imperial xác nhận. Người đại diện của Imperial nói thêm rằng nguyên nhân cái chết vẫn chưa được thông báo từ bệnh viện. Tổ chức này giải thích rằng tuyển thủ 19 tuổi này đã phàn nàn về những cơn đau đầu. Sau đó, Matheus “bruttJ” Queiroz rời khỏi nhà chơi game của đội ở São Paulo để hồi phục gần gia đình ở Rio de Janeiro.

Tài năng trẻ chưa kịp nở hoa

Trong các tweet cuối cùng của mình, bruttJ đã cảm ơn sự hỗ trợ của cộng đồng Brazil và bày tỏ mong muốn “rời khỏi bệnh viện và chơi CS đến 8 giờ sáng”. Tuy nhiên có lẽ đó là tâm nguyện cuối cùng của tài năng trẻ này khi sự nghiệp của anh chưa kịp nở đã tàn.

Một số thành viên của đội đã được đưa lên phương tiện truyền thông xã hội để vinh danh tuyển thủ trẻ. Trên Twitter, Dener “KHTEX” Barchfield đã viết rằng đây là “ngày tồi tệ nhất trong cuộc đời anh” và mô tả bruttJ là “một trong những người tài năng nhất anh từng thấy”.

Game thủ bruttJ đã có mặt trên danh sách đội hình của Imperial kể từ tháng 11, khi anh ấy được ký hợp đồng từ Reaper. Đội tuyển mà anh ấy đã lọt vào bán kết CBCS mùa 1 và tham dự Gamers Club Masters III.

Jbo247