[StarLadder Major Qualifier] Krad: DreamEaters bắt kịp trình độ

(Jbo 247) Sau khi DreamEaters có vị trí của họ ở giai đoạn New Legend sau chiến thắng trước ForZe , phóng viên đã trò chuyện Vladislav “Krad” Kravchenko.

Đại diện CIS, đội đã đến Major từ giải đấu Play-In Minor, đã vượt qua vòng thứ năm của giai đoạn khai mạc của giải đấu. Tiếp đó, DreamEaters hoàn thành cuộc chạy đua của họ bằng cách hạ gục đối thủ đồng hương forZe với chiến thắng áp đảo 2-0.

Sau chiến thắng, Phóng viên đã hỏi những suy nghĩ của Krad về thành tích to lớn trong sự nghiệp của anh ấy và của cả đội. Ngoài ra, anh ấy cũng giải thích cách DreamEaters giải quyết vấn đề của họ bằng cách kết thúc các trận đấu trên Mirage, nơi forZe đã nỗ lực trở lại.

Chia sẽ đến từ Vladislav “Krad” Kravchenko:

Trước hết, bạn chỉ chơi Minor đầu tiên của bạn vào tháng trước và bây giờ bạn đã vượt qua top 16 tại Major, hãy cho tôi biết suy nghĩ ban đầu của bạn về thành tích này?

Giống như tôi đang mơ. Tất cả chúng tôi không thể tin điều này xảy ra. Các thành viên trong đội rất hạnh phúc và sẽ ăn mừng điều này ngay sau giải đấu. Tôi nghĩ vậy (cười).

Bạn có mong đợi rằng điều này là có thể trước khi bạn bắt đầu cuộc đua của mình tại vòng loại khu vực?

Chúng tôi không mong đợi một kết quả như thế. Cả đội nghĩ rằng mình có thể đi qua nhóm tại khu vực CIS và mục tiêu của đội sẽ thay đổi ở từng giai đoạn. DreamEaters không đặt ra mục tiêu cụ thể và bây giờ chúng tôi đã đến top 16.

Bạn đã có một thời gian khó khăn khi đối đầu với CR4ZY, mất một số lợi thế và tỏ ra bối rối. Lần này bạn trông khá tự tin khi đối đầu với forZe, điều gì đã thay đổi vậy?

Khi đối đầu với CR4ZY, đó là một trận đấu khó đối với chúng tôi. Họ là một đối thủ đáng gờm, lối chơi của họ rất nhanh và chúng tôi không thể kiểm soát được. Và đó là lý do tại sao chúng tôi thua CR4ZY, tôi nghĩ vậy. Nhưng hôm nay chúng tôi đã rút ra những kinh nghiệm và đối đầu với forZe. Đội tuyển này có một lối chơi khác và khá dễ dàng với cả đội. Cũng có một điều đó và kỹ năng cá nhân của chúng tôi ngày càng trở nên hoàn thiện.

Bạn đã không đối đầu với forZe trong gần một năm, nhưng rốt cuộc họ đến từ cùng một khu vực, bạn có ý tưởng hay về những gì bạn đã đối đầu không?

Chúng tôi đã thi đấu với họ trên vòng loại và đó luôn là những trận đấu chặt chẽ. Cả đội biết lối chơi của họ sau những phân tích trước trận đấu và đã có sự chuẩn bị. Chúng tôi biết họ sẽ làm gì.

Trong suốt giải đấu và thậm chí trước đó tại Minor, bạn đã gặp một số vấn đề trong khâu dứt diểm các trận đấu. Hôm nay bạn đã cố gắng vượt qua mặc dù đã có một nỗ lực trở lại tốt từ forZe, làm thế nào bạn đã khắc phục được điều đó trong lần này?

Điều này đã xảy ra bởi vì chúng tôi không có kinh nghiệm. Nhưng khi chúng tôi thua INTZ từ 15-4 đến 15-19, chúng tôi đã có kinh nghiệm từ đó. Huấn luyện viên đã phân tích trận đấu đó, điều gì đã xảy ra. Vấn đề là chúng tôi đã suy nghĩ về chiến thắng, nhưng hôm nay các thành viên trong đội biết cảm giác này và tôi đã nói với họ trong thời gian chờ đợi “đừng nghĩ về chiến thắng, chúng tôi sẽ thua trò chơi này như thế, đừng lo lắng”. Và sự bình tĩnh đó là lý do tại sao chúng tôi đã giành được nó.

Bạn nghĩ bạn sẽ giành chiến thắng như thế nào trong giai đoạn tiếp theo. Khi đối mặt với một nhóm các đội tuyển đứng đầu bao gồm cả LiquidAstralis. Điều gì có thể giúp bạn tự tin rằng bạn sẽ có thể thắng họ không?

Thật khó để dự đoán. Tôi không biết, chúng tôi sẽ cố gắng thể hiện hết sức mình và cải thiện kỹ năng cá nhân tốt nhất của chúng tôi. Điều đó sẽ phải vào trận đấu mới có thể kiểm chứng được.

Jbo247