[StarLadder Major] NAF: Nếu thất bại, tôi không dám nhìn mặt fan

(Jbo 247) Keith “NAF” Markovic đã nói chuyện với HLTV.org về các vấn đề mà Liquid gặp phải tại StarLadder Major từ đầu giải đấu cho đến nay

Đội tuyển số 1 thế giới tham dự giải đấu tại Berlin với tham vọng thêm chiếc cup của Major vào bộ sưu tập của họ. Liquid đã mở ra giải đấu Major của họ với chiến thắng trước CR4ZY Nhưng sau đó những chàng trai đứng đầu thế giới đã bị dội gáo nước lạnh khi để thua NRG AVANGAR để đối mặt với viễn cảnh bị loại.

Hi vọng cuối cùng của Liquid tại Major là họ phải đánh bại North nếu muốn ở lại Berlin và họ đã làm được với chiến thắng 2-0 tuyệt đối. Điều này như một tín hiệu rõ nét cho sự trở lại của Liquid và khiến các đối thủ ở vòng play-off sẽ phải dè chừng.

Sau trận đấu, phóng viên đã có cuộc phỏng vấn của với NAF. Tuyển thủ 21 tuổi này đã giải thích về sự sụt giảm phong độ của Liquid. Ngoài ra còn nói về các trận đấu mà họ đã thua tại giải đấu cho đến nay. Và những gì cần phải xảy ra để họ lấy lại phong độ và có kết quả tốt.

Nội dung cuộc trò chuyện:

Bạn vừa đánh bại North và đội của bạn vẫn ở lại với giải đấu, nhưng tại sao Liquid lại ở trong tình huống này, mất đi phong độ tại Major?

Như bạn có thể thấy rõ, tôi nghĩ rằng các đội tuyển đã mạnh lên và một phần chủ quan đã đánh gục chúng tôi rất nhiều. Về mặt kỹ năng chúng tôi rõ ràng không còn giữ được tinh hoa của mình. Vì vậy, ngay bây giờ nó đang trở nên khá tệ, nhưng trước trận đấu North, chúng tôi đã nói rất nhiều điều cần khắc phục. Vì vậy, đi vào trận đấu với North, cả đội đã thi đấu chắc chắn và kiểm soát hoàn toàn. Tôi nghĩ một phần của điều này là các đội tuyển đã nghiên cứu rất kĩ và tìm cách đối phó với Liquid. Chúng tôi sẽ thay đổi trong vài ngày tới nếu muốn vô địch.

Tại sao bạn nghĩ rằng nó đã xảy ra? Bạn đã có một bootcamp và một thời gian nghỉ ngơi đủ dài trước trận đấu. Vậy điều gì gây ra vấn đề mà Liquid đang cố gắng khắc phục?

Tôi rõ ràng không biết nó là gì, đó là sự kết hợp của các đội tuyển khi họ nghiên cứu rõ về Liquid. Các tuyển thủ của những đội tuyển khác hoàn thiện bản thân, đưa ra các chiến lược mới. Và cũng có một phần là phong độ chúng tôi rơi xuống, tôi không nghĩ rằng nó có bất cứ điều gì để bảo chúng tôi lười biếng. Các thành viên của Liquid đã làm việc chăm chỉ trên bootcamp của mình. Chúng tôi tập luyện ngay cả trong giờ nghỉ, tôi đã chơi FPL với Stewie2K, thức khuya và làm tất cả những điều đó. Tôi thấy Twistzz DMing mọi lúc. Tất nhiên, tôi biết rằng những người khác cũng làm như vậy. Tôi không biết, thật lòng nó không thực sự có ý nghĩa với tôi ngay bây giờ tại sao chúng ta đang thi đấu quá tệ. Thành thật mà nói, chúng tôi chỉ cần tìm hiểu tại sao.

Đội của bạn đã thua NRG, một đối thủ mà trước Major luôn bị Liquid đánh bại. Bạn có nghĩ rằng họ sẽ đánh bại đội bạn ở vòng play-off một lần nữa?

Vâng, tôi nghĩ rằng họ là một đội mạnh. Đội hình của họ gần như làm tôi nhớ đến đội hình OpTic. Tất nhiên, họ đã có tarik stanislaw, nhưng ngay cả những vai trò, Brehze phần nào nhắc nhở tôi về RUSH. Ngoài ra, Ethan phần nào làm tôi nhớ về mình, và họ có CeRq, ai là mixwell của họ, tôi đoán bạn có thể nói. Vì vậy, khi tôi nhìn thấy NRG, nó luôn khiến tôi nhớ đến đội OpTic ngày xưa. Họ có rất nhiều vai trò chính xác, tất cả họ đều thi đấu gắn kết nên tôi nghĩ NRG có thể là một đội hàng đầu chắc chắn. Hiện tại có thể top 5, top 3 trên thế giới.

Bạn đã đề cập rằng bạn không ở cấp độ bạn muốn trở thành. Và mọi người đã nói rằng Liquid sẽ giành được Major. Bạn nghĩ đội của bạn cần làm gì để Liquid trở thành một đội tuyển huyền thoại?

 

Ngay bây giờ nó chỉ là biết những gì chúng ta cần phải làm. Tôi cảm thấy như chúng ta phạm sai lầm, có những khoảng trống. Thậm chí trong trận đấu với North, họ đã đá chúng tôi khi chúng tôi ở bên T, liên tục. Tôi chỉ không hiểu tại sao nó lại xảy ra [cười].

Tôi không biết mọi chuyện thế nào, Liquid chỉ cần chơi nhiều hơn. Chúng tôi càng chơi, đặc biệt là trước giờ nghỉ, liên tục quay lại với mạng LAN. Điều đó giúp các thành viên trong đội rất nhiều. Tôi nghĩ rằng Liquid chỉ cần quay lại phong độ như thường thấy và các thành viên trong đội chỉ cần thời gian. Nhưng thật không may, bạn đang ở Major và không có thời gian để sửa sai. Bây giờ chúng tôi cần trở lại ngay lập tức và chứng minh cho mọi người thấy. Chúng tôi thực sự cần phải cống hiến hết mình nếu chúng tôi muốn giành chiến thắng. Nếu không tôi thực sự không dám nhìn fan hâm mộ của mình.

Jbo247