[StarLadder Major Main Qualifier] Vitality đối diện việc bị loại

(Jbo 247) Đội tuyển số 2 trên thế giới Vitality đứng trước bờ vực bị loại sau khi thua DreamEaters. Trong khi NRG đã vượt qua Syman.

Vitality thua sốc DreamEaters

Vitality bắt đầu ở phe CT của họ trên Inferno theo kiểu thống trị khi thắng round piston mà không mất một người nào. Nhưng họ ngay lập tức bị đánh bật lại khi DreamEaters trả lời trong vòng tiếp theo với pha giết bốn người từ Semyon “kinqie” Lisitsyn .

Đội tuyển đến từ Nga đã sử dụng động lực đó để tạo ra một vị trí dẫn đầu vững chắc. Điều này buộc các tuyển thủ của Vitality phải hoạt động với một lượng tiền rất mong manh cho đến giữa hiệp một. Khi hiệp 1 đã kết thúc, DreamEaters đã tạo nên một cơn địa chấn khi vươn lên dẫn đầu trước Vitality (8-7). Tuy nhiên, DreamEaters biết rằng điểm số trên bảng điện tử của họ có thể tốt hơn nhiều nếu không tặng Dan “apEX” Madesclaire một pha 1vs3.

Sau khi chuyển sang bên phe CT, DreamEaters tiếp tục thêm vào vị trí dẫn đầu của họ sau khi tham gia round piston. Vitality cũng có những hội ý sau giờ giải lao. Đội tuyển này đã đáp lại với chuỗi năm vòng liên tiếp để lần đầu tiên dẫn đầu từ round piston đầu hiệp 1. Có vẻ như người Pháp cuối cùng đã nắm được thế trận. Nhưng DreamEaters đã kiên quyết bảo vệ và giành chiến thắng. Thất bại 16-14 trước một đội tuyển trẻ như DreamEaters là một cú sốc đối với Vitality. Sẽ có những vấn đề cần giải quyết sau trận đấu, fan hâm mộ sẽ đặt ra nhiều câu hỏi về phong độ của Vitality sau một màn trình diễn mệt mỏi. Và ngôi sao của họ Mathieu “ZywOo” Herbaut, người không có tác động bất cứ điều gì vào thế trận khi ở phe khủng bố. Vitality cũng đứng trước nguy cơ bị loại khỏi giải đấu Berlin nếu không quay lại kịp thời.

NRG đánh bại Syman

Trong khi đó một cuộc đối đầu trên Inferno khác giữa NRG Syman được đánh giá sẽ khá dễ dàng cho đại diện Bắc Mỹ. Đúng như dự đoán, NRG đã kiểm soát hoàn toàn thế trận. Mặc dù Syman đã có một sự nhập cuộc tốt. Đại diện CIS đã lấy round piston đầu tiên sau pha triple kill với khẩu USP của Ilya “Perfecto” Zalutskiy. Nhưng mọi thứ nhanh chóng sụp đổ với họ. Những tuyển thủ đến từ Bắc Mỹ đã tập hợp lại ngay lập tức bằng một màn kết liễu đối thủ. NRG chứng minh được vì sao họ hướng đến chức vô địch tại Berlin. Đội tuyển này đã kết thúc hiệp một nhanh chóng với tỷ số 13-2.

Bước sang hiệp 2, NRG từ chối những màn đáp trả đến từ Syman. Các thành viên của NRG lên tục gia tăng áp lực lên đối thủ của họ. NRG nhanh chóng đưa trận đấu về 15-3 sau khi chuyển sang phe CT. Syman vẫn gắng gượng ghi 1 điểm lên bảng tỷ số sau một vòng thi cá nhân tuyệt vời khác của Perfecto với pha triple kill. Nhưng trận đấu của họ đã đi quá xa để có thể trở lại. NRG đã giành lấy bản đồ của mình với tỷ số cách biệt 16-4. Ẩn số Syman với các tay súng trẻ đã bị NRG giải đáp.

Jbo247