[StarLadder Major Main Qualifier] Keoz: Syman có phong độ tốt

(Jbo 247) Trong một cuộc phỏng vấn khác từ sân khấu StarLadder Major New Challengers, Nicolas “Keoz” Dgus đã thảo luận về phong độ của Syman

Syman dù chỉ mới chơi kì Major đầu tiên của họ nhưng đã đem đến sự bất ngờ khi đang hiện tượng của giải đấu. Là bất ngờ lớn nhất tại Major cho đến nay, Syman hiện đang ở trong nhóm 2-2 sau khi hạ gục Vitality trong trận mở màn và loại bỏ FURIA trong suốt chuỗi trận thuyết phục của mình.

Sau trận đấu của họ với người Brazil, tuyển thủ người Bỉ-Ukraine Keoz đã ngồi lại với phóng viên để thảo luận về những khó khăn của Syman. Anh cũng chia sẽ thêm lý do anh chuyển sang khu vực CIS vào đầu năm nay.

Chia sẽ đến từ Nicolas “Keoz” Dgus:

Syman là một đội thiếu kinh nghiệm ở Major, bạn chưa thực sự chơi ở cấp độ quốc tế trong sự nghiệp của mình, bạn đã kỳ vọng gì vào Major này?

Chúng tôi thực sự rất khao khát được trải qua, vì vậy suy nghĩ của cả đội cũng giống như ở Minor. Chúng tôi là những cầu thủ rất khát khao thể hiện, muốn chứng minh những là mình có đủ khả năng tham dự ở đây. Kỳ vọng của tôi là vượt qua mọi đội cản đường bởi vì nếu các đội khác có thể làm điều đó, tại sao Syman lại không? Cả đội có thể làm nên kì tích như ENCE chẳng hạn, tại sao không?

Làm thế nào bạn cùng đồng đội có thể để đánh bại một đội như Vitality, có vẻ như bạn đã chuẩn bị rất nhiều cho họ?

Trước Major này, chúng tôi đã có thời gian ở bootcamp và ở đó chúng tôi không suy nghĩ nhiều về đối thủ của mình mà nghĩ nhiều hơn về bản thân. Ví dụ, tôi đã nói trong một cuộc phỏng vấn trước đó rằng chúng tôi đã tập luyện ở phía CT. Vì có thể đó là một vấn đề lớn ở giải đấu khu vực với Syman, và nó dường như đang được đền đáp ngay bây giờ.

Trận đấu cuối cùng với FURIA này có vẻ thuyết phục đến từ đội của bạn, họ được biết đến là một đội tuyển đầy tài năng và được đánh giá là ứng cử viên cho chức vô địch. Điều gì khiến bạn sẵn sàng lật đổ họ? Trận đấu có phù hợp với đội của bạn không?

Vâng, tôi nghĩ rằng nó thực sự phù hợp với chúng tôi bởi vì chúng tôi đã chuẩn bị cho trận đấu này ngày hôm qua một cách kĩ lương. Mặc dù chúng tôi biết rằng họ rất nguy hiểm khi họ sỡ hữu những tay súng xuất sắc. Nhưng khi chúng tôi xem các video thi đấu của họ ngày hôm qua, chúng tôi đã ngạc nhiên về vì những lỗi của họ mắc phải. Cả đội chỉ mong rằng sẽ cảm thấy tốt cho ngày hôm nay và nghĩ rằng mình sẽ đánh bại họ vì Syman biết FURIA sẽ làm gì.

Bạn có thể cho tôi biết về thời gian với Syman và tham gia cùng họ vào tháng 3 không? Từ những gì tôi thấy, bạn chỉ được chơi trong các đội tuyển nói tiếng Pháp trong sự nghiệp của mình. Việc chuyển sang khu vực CIS đã xảy ra như thế nào? Có phải chỉ đơn giản chỉ là lời đề nghị này từ Syman đem đến?

Về cơ bản, làm thế nào tôi gia nhập Syman, tôi chỉ chơi một số Hạng S để kiếm tiền và sau đó tôi chơi với một số tuyển thủ Syman. Và như bạn thấy họ là đồng đội của tôi bây giờ. Để rồi khi tôi biết họ đang nói tiếng Nga, tôi đã nói chuyện với họ bằng tiếng Nga một cách thành thạo vì tôi có hai dòng máu. Tôi đã có một số trận đấu hay ở Hạng S và Syman đã đến gặp tôi và mời tôi tham gia cùng họ.

Với những chiến thắng của mình tại Major, Syman đang là một chú ngựa ô thực thụ sẵn sàng đá văng các ông lớn nếu chủ quan.

Jbo247