[StarLadder Major Main Qualifier] dephh: Complexity đang tốt lên

(Jbo 247) Complexity đã có chiến thắng tại Major sau khi đánh bại TYLOO. Và chúng tôi đã nói chuyện với Rory “dephh” Jackson về đội tuyển Complexity

dephh đã nói chuyện với sự hòa nhập giữa anh và huấn luyện viên mới của đội, Jamie “keita” Hall. Người đã đến Complexity vào tháng 6 sau khi ra mắt với Owen “oBo” Schlatter tại Chung kết ECS mùa 7.

Đội trưởng trong các trận đấu cũng nhận xét về các vấn đề của đội của anh ấy vào ngày đầu tiên. Khi đó họ đã bị dẫn 0-2 sau trận thua trước AVANGARHellRaisers trước khi giành chiến thắng đầu tiên trong loạt loại trừ trước TYLOO. Trong phần ba game hay nhất, Complexity đã chơi hay trên Vertigo mới thay đổi gần đây. Vì vậy chúng tôi đã hỏi dephh về suy nghĩ của anh về phiên bản mới ở Vertigo và sự cân bằng bên cạnh của nó.

Chia sẽ đến từ Rory “dephh” Jackson:

 

Quay trở lại một vài tháng trước khi đội bạn thêm keita và trải qua toàn bộ quá trình tái cấu trúc này, bạn có thể nói chuyện với tôi về sự hòa nhập giữa bạn và huấn luyện viên không?

Tôi nghĩ Jamie đã đến và thêm rất nhiều thứ mà chúng tôi chưa từng nghĩ đến trước đây, tôi nghĩ rằng anh ấy hiểu CT tốt hơn rất nhiều so với có thể nhóm chúng tôi đã làm trước đây. Anh ấy mang đến rất nhiều kinh nghiệm trong các trận đấu của chúng tôi. Cả đội đã làm việc tốt với nhau, anh ấy là một huấn luyện viên thực sự tốt. Anh ấy dường như khá có kinh nghiệm cho các đội mà anh ấy thực sự huấn luyện và anh ấy đang làm một công việc thực sự tốt cho đến nay.

Chúng tôi đã nói chuyện với ShahZaM khi bạn tham dự bootcamp trước Major và anh ấy gọi nó rất hiệu quả. Cảm giác chung sau khi bạn rời khỏi giải đấu về sự tiến bộ mà bạn đã đạt được là gì?

Chúng tôi thực sự cảm thấy điều tốt nhất mà chúng tôi từng cảm thấy trong một thời gian, vì vậy thật đáng tiếc với ngày đầu tiên chúng tôi không thực sự thể hiện điều đó. Tôi nghĩ rằng trong suốt giải đấu sẽ diễn ra vào ngày mai, giành chiến thắng ngày hôm nay là rất lớn cho sự tự tin của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng đó chỉ là sự hốt hoảng khi có thể có một bootcamp thực sự thành công và sau đó tham gia giải đấu và không thể sao chép nó. Bây giờ chúng tôi thực sự chỉ tập trung vào việc tự tin. Tôi không nghĩ rằng các vòng thi đặc biệt tệ, chỉ là việc chúng tôi thực hiện chúng khá kém. Vì vậy hôm nay là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy chúng tôi đang tiến về phía trước.

Đó là hiệp một thực sự một chiều về phía T so với TYLOO, bạn có nghĩ rằng tỷ số ở đây phản ánh sự cân bằng thực sự của bản đồ, hoặc nó giống như thế nào trong thực tế trước giải đấu?

Tôi nghĩ có lẽ chúng ta sẽ luôn chọn bên T. Tôi nghĩ đó sẽ là xu hướng của hầu hết các đội, tôi nghĩ rằng nó còn chưa hoàn thiện. Tôi muốn nói rằng đó là cách chơi trên Dust2 hiện tại, vì vậy, tám hoặc chín vòng có lẽ là điều mà các bên ở phía T đang nhìn vào.

oBo là người chơi trẻ nhất tại Major này, hoặc bất kỳ Major nào trong lịch sử, thực sự, anh ta xử lý áp lực như thế nào?

Tôi thực sự không nhận thấy bất kỳ áp lực với cậu ta. oBo dường như thể hiện sự tự tin trong lối di chuyển của mình. Bạn có thể nói cậu ấy là một đối thủ cạnh tranh, oBo thích sân khấu … cậu ấy đã ở nán lại ở đó rất lâu. Sẽ mất một thời gian với một chàng trai trẻ, nhưng trong vài tháng nữa, anh ta sẽ không thể ngăn cản được, thực sự.

Jbo247