[StarLadder Major] Berlin Viewer Pass chính thức phát hành

Valve đã phát hành bản cập nhật cho CS:GO có chứa biểu tượng cho Major thứ hai năm 2019 và được StarLadder tổ chức tại Berlin.


Như thường lệ trước khi kì Major diễn ra, logo các đội tuyển và các biểu tượng đã có sẵn trên Steam Community Market. Điều này sẽ dành cho fan hâm mộ sau lần đầu tiên ra mắt tại IEM Katowice Major đã được trở lại.

Giống như kì Major trước, Berlin Viewer Pass 2019 cung cấp một đồng xu sự kiện có thể nâng cấp. Đồng xu này được dùng để  truy cập vào Thử thách Pick’em với một bức tranh graffiti không giới hạn từ tất cả 24 đội trong sự kiện. Người đại diện báo chí của Valve đã trò chuyện trên Steam.tv. Qua đó đã thông tin người chơi có thể truy cập vào một loại nhiệm vụ trong trò chơi trong Major. Và đặc biệt độc quyền truy cập vào các gói quà lưu niệm.

Kết quả hình ảnh cho viewer pass berlin major

Tùy chọn mua thứ hai cho Viewer Pass cũng đã được phát hành. Khi Valve cung cấp ba mã thông báo quà tặng. Mã thông báo lưu niệm cũng sẽ được cung cấp riêng để mua cho chủ sở hữu của những người có tấm vé của sự kiện.

Một bổ sung khác cho Berlin 2019 Viewer Pass đến dưới dạng thử thách nhiệm vụ. Sau khi kích hoạt trình chiếu giải đấu của người xem. Người hâm mộ sẽ có thể nâng cấp đồng xu của họ bằng cách đưa ra dự đoán trong Thử thách chọn. Hoặc cũng có thể bằng cách giành ít nhất mười vòng trong một trận đấu trên bất kỳ bản đồ Active Duty nào. Mỗi lần nâng cấp đồng xu cũng sẽ kiếm được cho người hâm mộ một mã thông báo lưu niệm có thể được đổi cho bất kỳ gói quà lưu niệm nào họ chọn.

Vòng dự đoán đầu tiên cho Thử thách Pick’em đã được gửi trước khi bắt đầu giai đoạn Thử thách mới, cụ thể là vào ngày 23 tháng 8.

Một nửa số tiền thu được từ lượt người xem và từ biểu tượng và logo ở trên sẽ được chuyển đến các tuyển thủ và tổ chức tham gia vào lễ khai mạc của StarLadder tại Berlin.

Những điểm chính của Viewer Pass cho Berlin StarLadder Major năm nay:

  • Viewer Pass cho Berlin StarLadder Major năm nay có 2 phiên bản: Viewer Pass thường với mức giá 12,99 USD và Viewer Pass + 3 (có thêm 3 Coin để đổi hòm Souvenir) với mức giá 19,99 USD.
  • Những người sở hữu Viewer Pass sẽ nhận được Berlin 2019 Event Coin. Đây là một loại Coin đặc biệt của giải, có thể nâng cấp bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ được đưa ra như xem các trận đấu, hoàn thành việc dự đoán,… Mỗi lần bạn nâng cấp coin sẽ nhận được Sourvenir Token có thể đổi thành hòm Souvenir ở trận đấu yêu thích. Coin sẽ có thể nâng cấp sau khi bạn hoàn thành 8 (Bạc), 12 (Vàng) hoặc 16 (Kim Cương) nhiệm vụ.
  • Được quyền tham gia nhận StarLadder 2019 Souvenir Packages (độc quyền)
  • Nhận được Team Graffiti không giới hạn của 24 team tham dự và đơn vị tổ chức trong thời gian diễn ra Major.
  • Được quyền tham gia Pick’Em Challenge (thử thách dự đoán kết quả của các vòng tại Major tới)

Fun88Esports