[StarLadder Major Berlin] Na`Vi giành chiến thắng trong derby CIS

(Jbo 247) AVANGAR đã cân bằng kỷ lục tại giai đoạn New Legend của họ hay Natus Vincere vượt qua DreamEaters là những tin chính.

AVANGAR đã cân bằng kỷ lục 

Trận đấu đầu tiên của ngày hai đã chứng kiến Renegades đối đầu với AVANGAR trên Vertigo. Đội tuyển đến từ Kazakhstan đã khởi động mọi thứ với một pha đẩy A tuyệt đẹp bên phía T. Điều này đảm bảo việc chế tạo bom thành công với tình huống giằng co 5vs4. Sau đó được bổ sung với khẩu Glock 3k từ Dauren “AdreN” Kystaubayev đã đảm bảo lợi thế sớm cho đội của anh ta. Thành công của cuộc tấn công đã kéo dài qua vòng mua đầu tiên của Renegades dẫn đến tỷ số 5-0 rất thuyết phục.

Một cách tiếp cận mạnh mẽ đối với các tình huống đẩy khu bom đánh dấu sự tăng trưởng điểm số dần dần của Renegades. AVANGAR này rõ ràng đã tìm thấy chìa khóa để ngăn chặn thành công những kẻ xâm lược. Sau đó là một bước nhảy vọt trong các cuộc đấu súng để AVANGAR vươn lên dẫn trước 8-7.

Khởi đầu hiệp 2 là round piston nảy lửa. Lần này lợi thế về cho phía phòng thủ, đã tạo không gian cho AVANGAR một lần nữa đảm nhận vai trò dẫn đầu. Sau một động thái khó chịu, Renegades đã có màn phản công khi đẩy vào bom B. Hàng phòng ngự Kazakhstan vẫn kiên trì chống lại phe đối lập. Một pha giành lượng tiền 4k ngoạn mục từ Timur “buster” Tulepov đã đảm bảo 13 vòng cho AVANGAR. Điều này bất chấp những nỗ lực cuối cùng từ Renegades. Đại diện Kazakhstan đã đóng bản đồ Vertigo với chiến thắng 16-13.

Natus Vincere vượt qua DreamEaters

Cuộc đối đầu của khu vực CIS luôn là trận đấu đầy kịch tính với những màn đọ súng. Natus Vincere đã tham gia cùng DreamEaters trên Overpass. Trận đấu bắt đầu với round piston bên CT hiệu quả. Khán giả đã chứng kiến ​​khẩu USP-S 3k từ Egor “flamie” Vasilyev liên tục lấy mạng các thành viên của DreamEaters. Chú ngựa ô của giải đấu DreamEaters cũng có màn đáp trả đã để đưa cuộc đọ súng về thế cân bằng. Điều này được thực hiện nhờ công lớn bởi Svyatoslav ” svyat ” Dovbakh trong vòng mua đầu tiên của DreamEaters.

Sau đó, Natus Vincere đã ổn định trở lại khi dẫn đầu sau ba vòng liên tiếp. Nhưng các thành viên DreamEaters theo sát các bước của họ và liên tục ăn miếng trả miếng. Để kết thúc hiệp một, Danylo “Zeus” Teslenko và đồng đội đã xoay sở để đóng cửa nửa đầu Overpass với lợi thế 9-6.

Một khẩu Glock 3k xuất sắc từ Kirill “Boombl4” Mikhailov trong vòng súng lục sau đảm bảo dẫn đầu cho Natus Vincere khi bước sang hiệp 2. Đội tuyển này đã vượt qua hàng phòng thủ bất chấp những họng súng trường từ đối thủ. Na`Vi tiếp tục có thêm 4 round thắng liên tiếp. Câu trả lời đến từ DreamEaters khi Anton “speed4k” Titov thành công trong cuộc đọ súng 1vs1 trước Zeus. Điều này đã đánh dấu DreamEaters có vòng đầu tiên của hiệp sau. Nhưng nó không thể giúp họ có sự trở lại. Các thành viên của Na`Vi với lợi thế của mình đã lăn quả cầu tuyết của trận đấu. Sự vượt trội của Na`Vi đã kết thúc Overpass với chiến thắng 16-7.