[StarLadder Major Berlin] G2 vs Na`Vi: Đối đầu nghẹt thở

(Jbo 247) G2 đã giành được một vị trí trong nhóm các đội có tỷ số 1-0 ở Major Berlin sau chiến thắng đầy kịch tính trước Natus Vincere.

G2 đang có hành trình chinh phục đỉnh cao tại Major với phong độ hủy diệt. Trong khi đó, Natus Vincere đang tìm lại những hào quang chói lóa ngày xưa với một khát khao tại Major.

Hiệp 1

Cuộc đụng độ Overpass giữa hai đội hàng đầu này chưa bao giờ tỏ ra kém hấp dẫn. Cả hai chỉ cách nhau chỉ hai vị trí trong bảng xếp hạng thế giới. Bước vào trận đấu đã thấy một khởi đầu rực rỡ từ phía Natus Vincere. Những thành viên của họ ngay lập tức trả lời về việc mất round piston phía G2 và bắt đầu xây dựng một vị trí dẫn đầu thoải mái.

Những cuộc đấu súng liên tục căng thẳng đến từ cả hai đội tuyển. Điều này là dễ hiểu khi cả hai có trình độ tương tự nhau. Bất kỳ vòng đấu nào giành được bởi G2 đều bị Na`Vi phản đòn ngay lập tức. Và tất cả các tay súng bên phía hai đội không có dấu hiệu chậm lại. Đến vòng thứ mười, Richard “shox” Papillon đã có triple kill cho mình. Đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy anh ta đang đấu tranh cho các ý tưởng bứt phá lên đến từ G2. Đại diện đến từ Pháp cuối cùng đã có cho mình một chuỗi thắng. Tuy nhiên, Na`Vi đã lấy lại quyền kiểm soát với một sự xuất sắc đến từ các các nhân của họ để đưa tỷ số lên 10-5.

Hiệp 2

Sau khi chuyển sang phe CT, G2 đã có sự chủ động với khi tìm lại quyền kiểm soát của mình. Điều này đã thành công khi họ kiểm soát đội hình Na`Vi trong tất cả trừ một trong sáu vòng đầu tiên của hiệp hai. Na`Vi sau đó đã có màn đáp trả đến từ Danylo “Zeus” Teslenko để thiết lập lại trận đấu với double kill trong cuộc đối đầu 1v2. Điều này đã đưa những chàng trai đến từ Nga vươn lên dẫn 14-10.

Bất ngờ xảy ra khi François “AmaNEk” Delaunay đã đến giải cứu G2 với một loạt các vụ giết người trong khu A để giữ phe Pháp ở lại trận đấu. Những điểm số trên bảng điện tử liên tục nhảy cho G2. Đến lúc trận đấu rút ngắn cách biệt xuống còn 1 round thì Na`Vi đã chạm điểm trận đấu với tỷ số 15-13. Nhưng ngay sau đó các dây thần kinh của Na`Vi đã khởi động chậm chạp. Điều này dẫn đến sự thiếu quyết đoán của họ trong giai đoạn cuối và Na`Vi phải trả giá đắt. Đồng nghĩa với việc cho phép G2 thực hiện một cú đẩy cuối cùng và buộc trận đấu đến loạt Overtime.

Overtime

G2 bay cao khi bước vào loạt đọ súng trực tiếp với tỷ số 3-0 khi có hàng phòng ngự hoàn hảo. Na`Vi chứng minh họ không dễ dàng chấp nhận mọi thứ, những loạt súng liên tục xả vào các thành viên của G2 rút ngắn tỷ số xuống còn 17-18. Nhưng sau đó các thành viên của đại diện tiếp tục mắc sai lầm như ở hiệp 2. Điều đó khiến Na`Vi sụp đổ sau một tình huống đẩy B nhanh chóng thực hiện từ G2. Tuyển thủ Audric “JaCkz” Jug với pha quadra kill đã ấn định tỷ số 19-17 cho G2.

Jbo247