[StarLadder Major Berlin] AVANGAR đánh bại Renegades

(Jbo 247) Sau loạt trận bán kết 2-0 thành công trước Renegades , AVANGAR là đội tuyển đầu tiên góp mặt tại trận chung kết Major Berlin.

AVANGAR đang tạo nên một kì tích tại Major lần này khi bước vào trận bán kết của họ khi mà những ông lớn như VitalityLiquid đều đã bị loại. Đối thủ của họ, đội tuyển đến từ châu Đại dương, Renegades cũng có thành công tương tự và bước vào trận bán kết để đối đầu với AVANGAR.

Game 1

Trận bán kết đầu tiên bắt đầu trên Mirage, nơi Sean “Gratisfaction” Kaiwai đã khởi động mọi thứ với một cú tiêu diệt bằng khẩu Glock. Điều này đã cho Renegades ba vòng dẫn đầu được tích lũy. AVANGAR đã chùn bước trước sự chủ động của các thành viên Renegades nhưng đã tìm cách quay trở lại. Màn đáp trả đến từ khẩu CZ-75 của Alexey “qikert” Golubev. Sau đó cho phép đội tuyển đến từ Kazakhstan cân bằng tỷ số sau ba vòng.

Sau những cuộc đọ súng, hai đội liên tục tranh giành một lợi thế. Sau đó AVANGAR kết thúc lợi thế của Renegades. Sự xuất sắc đến từ Alexey “qikert” Golubev đã đem cho AVANGAR vượt lên dẫn với tỷ số 9-6.

Bước sang hiệp 2, Justin “jks” Savage đảm bảo đội của anh ấy đã quay trở lại trận đấu với triple kill bằng khẩu USP-S trên khu bom B. Renegades đã tích lũy sáu trong bảy vòng đầu tiên của hiệp 2. Cuộc phản công của người Kazakhstan đã tìm thấy thành công sau một loạt các tổn thất liên tiếp. Tuy nhiên khi tỷ số là 13-14 thì jks đã có double kill trong tình huống 1vs2 mang lại điểm bản đồ cho phía Úc. Tuy nhiên, Renegades lại không đảm bảo được việc kết thúc bản đồ cho mình. Đơn giản vì AVANGAR đã từ chối đối thủ của họ với hàng phòng thủ chắc chắn và buộc trận đấu đến overtime.

Hai loạt overtime cân não

Khởi động overtime gần như đã thấy AVANGAR giật lấy bản đồ của người Úc sau khi có 2 chiến thắng. Nhưng bị chùn bước trong việc kết thúc trận đấu trước sự đáp trả đến từ Renegades. Điều này có nghĩa là loạt overtime 2 bắt đầu. Một màn trình diễn hoàn hảo về phía CT từ AVANGAR đã đem đến lợi thế cho Dzhami “Jame” Ali và đồng đội. Renegades chỉ giành thêm được 1 round trước khi AVANGAR đã đóng lại bản đồ với chiến thắng 22-19.

Game 2

Dust2 là bản đồ được lựa chọn sau Mirage. Như thường lệ khán giả lại thấy jks một lần nữa đem Renegades dẫn đầu thông qua một cuộc tiêu diệt quad USP-S trong round piston. Thêm ba vòng tiếp theo có lợi cho đội tuyển đến từ Úc, tạo ra một khoảng cách với AVANGAR. Tuy nhiên AVANGAR nhanh chóng có câu trả lời khi thiết lập sự thống trị của họ từ vòng thứ năm trở đi.

Cuộc tấn công áp đảo từ những chàng trai Kazakhstan đã chứng kiến ​​tổng cộng 10 vòng liên tiếp được bảo đảm. Với Timur “buster” Tulepov qikert dẫn đầu với tổng 26 kill. Điều này khiến Renegades trở nên choáng váng. Họ đã sai khi chọc giận AVANGAR và phải đối mặt với một thất bại khi hiệp 1 kết thúc với tỷ số 11-4.

AVANGAR đã tiếp tục gia tăng lợi thế sau khi chuyển sang phe CT của Dust2. Đại diện đến từ khu vực CIS tiếp tục thành công của trong round piston ở hiệp 2. Hai vòng tiếp theo chứng kiến ​​màn đọ súng căng thẳng đến từ hai đội tuyển. Renegades cố gắng bảo vệ khu đặt bom của họ khi co cụm cả đội hình để phòng ngự. Dù vậy sức mạnh đến từ những thành viên của AVANGAR là quá áp đảo. Vòng 19 then chốt đã ủng hộ đội tuyển đến từ Kazakhstan, khi buster có thể nói là may mắn chỉ hạ gục các đối thủ và chỉ còn 10HP. Renegades chỉ níu giữ hi vọng của mình với sự chống cự yếu ớt và chỉ giành được hai round ở hiệp 2. Đối nghịch thì AVANGAR chỉ đơn giản là kiểm soát trận đấu và đóng cửa Dust2 với tỷ số 16-6. Với chiến thắng 2-0 trước đại diện Úc, AVANGAR đảm bảo vị trí đầu tiên trong trận chung kết. Ở đó họ sẽ có cuộc chạm trán với Astralis và chứng minh ai là vua của Major.

Jbo247