[StarLadder Major Berlin] apEX: Đội đã tìm được tiếng nói chung

(Jbo 247) Dan “apEX” Madesclaire đã nói về tình hình trong Vitality và vai trò của anh ấy trong đội trong một cuộc phỏng vấn tại StarLadder Major.

Cuộc nói chuyện diễn ra sau khi Vitality bảo đảm chiến thắng mạnh mẽ trước North, có vẻ được cải thiện sau khi chật vật trước Giai đoạn New Legends. Nơi họ kết thúc với thành tích 3-2 sau trận thua trước Syman DreamEaters suýt nữa đã khiến họ phải rời giải đấu. Ngoài ra, apEX giải thích vai trò của anh ấy đã thay đổi như thế nào và tác động của anh ấy bị hạn chế sau khi Alex “ALEX” McMeekin gia nhập Vitality.

Nội dung cuộc phỏng vấn:

Hãy bắt đầu ngay vào đó, những ấn tượng đầu tiên sau khi đến Giai đoạn New Legends và giành chiến thắng trước North là gì?

Cảm giác thật tốt vì cuối cùng chúng tôi đã chơi tốt, đó là kết quả của tất cả những gì cả đội đã làm ngày hôm qua và mọi thứ đằng sau trò chơi. Hôm qua, chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện, chủ yếu là giữa ALEX và tôi vì tôi cảm thấy như mình đang phải vật lộn một vị trí trong đội ngay bây giờ, chủ yếu là về phía T. Tôi không cảm thấy điều đó tốt chút nào, tôi không cảm thấy như mình đang ở trong vai trò ngày trước của bản thân. Chúng tôi đã nói về nó, tôi đã nhờ ALEX giúp đỡ một chút về những điều này và nó đã diễn ra khá tốt.

Ngoài ra, ban huấn luyện để giúp chúng tôi, đã làm một video để đem đến với rất nhiều người hâm mộ. Chúng tôi những người được biết đến – như một vận động viên giành được huy chương vàng Olympic cho người Pháp. Điều này thực sự gần gũi với Vitality – và cả bạn gái, gia đình của chúng tôi, v.v.. Sau đó để trao quyền cho chúng tôi, để cho cả đội biết ban lãnh đạo ở đằng sau chúng tôi và họ chỉ muốn các thành viên biểu diễn hết khả năng. Tôi nghĩ rằng điều đó đã giúp tâm trạng của đội rất nhiều. Đó là một ý tưởng tốt của các thành viên của đội và tôi thực sự rất vui vì cuối cùng Vitality đã thể hiện mình trong một trò chơi và tôi hy vọng nó sẽ tiếp tục.

Mâu thuẫn đã được giải quyết:

Bước vào tình huống hiện tại của bạn với ALEX gọi một bên và NBK – bên kia. Và có thể có một cuộc đụng độ của người đội trưởng đang dẫn dắt đội ở một tình huống nhất định. Vì vậy, từ quan điểm của bạn, cũng như một người từng là người call team phụ trong một nhóm, cảm giác đó đối với bạn như thế nào?

Một lần nữa, điều đó không dễ với tôi. Tôi từng là người gọi thứ hai, đôi khi có quá nhiều tiếng nói trong đội. Chúng tôi không thể có ba người call team vì điều đó sẽ ảnh hưởng trong các cuộc đọ súng. Vì vậy, tôi hơi lạc hậu so với mọi thứ và đó là lý do tại sao gần đây, tôi hoạt động không tốt vì tôi thích làm những việc từ POV của mình. Bản thân tôi không phải là một chiến binh điển hình. RpK là người lính tốt nhất mà bạn có thể có, chắc chắn, nhưng tôi không như vậy. Đó là phong cách của mỗi người.

Chủ yếu, đó là cảm giác của tôi đối với bản thân, nhưng nó đã hoạt động trong một thời gian dài nên tôi không muốn nói bất cứ điều gì. Cả đội đã làm việc rất tốt trong bốn tháng qua vì vậy tôi đã không nói về nó bởi vì không muốn làm phiền bất cứ ai trong đội. Bây giờ, tôi đã nói về nó bởi vì tôi không cảm thấy tốt và tôi nghĩ rằng nếu tôi cảm thấy tốt hơn một chút, chúng tôi có thể trở nên tốt hơn [với tư cách là một đội]. Đó là những gì tôi đã làm ngày hôm qua.

Bây giờ bạn có nhận được tiếng nói lớn hơn trong đội không?

Về phía CT tôi đã nhận được quá nhiều định hướng cho bản thân, toàn đội đã cho tôi quá nhiều định hướng và tôi không cảm nhận được những gì tôi muốn làm. Khi bạn là một người call team, tôi nghĩ bạn cần phải cảm nhận trận đấu và khi không phải như vậy, điều đó thực sự khó khăn. Đó là những gì tôi cảm thấy, giống như bên T, tôi đã không làm như tôi đã từng làm nhưng bây giờ thì tốt hơn nên tôi hy vọng nó sẽ tiếp tục như vậy.

Với những cuộc nói chuyện vừa qua có lẽ các thành viên trong Vitality đã tìm được tiếng nói chung để hướng tới mục tiêu cao nhất là chức vô địch Major.

Jbo247