[StarLadder Major Berlin] ALEX: Vitality đang vận hành tốt

(Jbo 247) Vitality đã tiến đến vòng playoffs với chiến thắng áp đảo trước mousesports và chúng tôi đã nói chuyện với Alex “ALEX” McMeekin

Sau khi vượt qua giai đoạn New Challengers với thành tích 3-2, Vitality bước vào giai đoạn thứ hai với hai chiến thắng thuyết phục trước NorthFaZe trước khi thua ENCE.

Ở trận đấu thứ tư, người Pháp đã trở lại với màn thể hiện tự tin trước mousesports để đủ điều kiện tham dự vòng playoffs. Sau đó, chúng tôi đã trò chuyện với ALEX để nói về các vấn đề Vitality đã phải đối mặt trong suốt hai giai đoạn đầu tiên. Ngoài ra còn là chia sẻ của anh về những trận đấu tiếp theo

Chia sẽ đến từ ALEX:

Quay trở lại ngày hôm qua, bạn đã thua ENCE lần đầu tiên sau khi liên tục đánh bại họ trong vòng 1 năm qua. Điều gì đã xảy ra ở đó, đó có phải là một sự khác biệt đến từ ENCE mà bạn phải đối mặt ngày hôm qua?

Đó chắc chắn là một đội tuyển ENCE khác biệt, họ có vẻ như họ không quan tâm lắm vì họ biết rằng họ đang thay đổi ở Major. Chúng tôi đã luôn đánh bại họ, nhưng họ luôn thực sự tốt và bây giờ họ có màn trả thù ngọt ngào trước chúng tôi. Bây giờ bởi vì họ không thực sự quan tâm họ chỉ đánh bại chúng tôi và chúng tôi đã chơi cực kỳ tệ ngày hôm qua. Các thành viên trong đội đã không có một suy nghĩ tốt ngày hôm qua. Mọi người đều nói về ZywOo sau thất bại, nhưng nếu bạn nhìn vào hầu hết các pha xử lý của anh ấy thì không thể đỗ lỗi cho ZywOo được. Nhưng vâng, chúng tôi không tập trung vào lối chơi khôn ngoan và đó là cách Vitality bị đánh bại.

Hôm nay rõ ràng là một câu chuyện rất khác, mousesports không thực sự có nhiều cơ hội trước đội bạn. Trước giải đấu mousesports đã có những sự thay đổi, bạn có biết hay không về những gì bạn đã chống lại?

Vâng. May mắn cho chúng tôi, chúng tôi đã luyện tập chúng vài ngày trước khi bắt đầu Major. Tôi nghĩ họ đã chơi theo phong cách này. Và thực tế là chúng tôi đã đúng khi đánh bại mousesports. Chúng tôi biết những gì mong đợi, ngay cả bên T của chúng tôi. Đó không phải là cách chúng tôi thường chơi, nhưng chúng tôi biết họ sẽ chơi bên CT như thế nào. Vì vậy chúng tôi cứ tiếp tục đẩy A mỗi vòng vì woxic thường đơn độc ở đó.

Điều gì khiến bạn cảm thấy cần thiết, để đưa ra một chiến thuật mới?

Chúng tôi có một phong cách phụ thuộc rất nhiều vào apEX và năng lượng của tôi trong trò chơi. Giao tiếp của toàn đội khiến tôi cảm thấy như hệ thống này đang rất hoàn hảo. Với những người chơi khác có di chuyển linh hoạt và hỗ trợ nhau. Đó chỉ là một trường hợp tìm ra một cách mới để thu hút mọi người tham gia bởi vì thật mệt mỏi khi apEX và tôi phải liên tục la hét và làm chuyện đó. Nhiều khi nó mang lại sự khó chịu trong các trận đấu căng thẳng. Nhưng đôi lúc bạn đang thua và nghe thấy tiếng hét lên từ ai đó, cả đội sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.

Jbo247