[StarLadder Major Berlin 2019] Vitality dễ dàng vượt qua North

(Jbo 247) Vitality đã đánh bại North với tỷ số 16-9 trên Inferno trong trận mở màn Giai đoạn Huyền thoại mới để đưa họ vào nhóm các đội có hiệu số 1-0

Cuộc đối đầu giữa VitalityNorth chưa bao giờ là kém hấp dẫn khi hai đội có sự góp mặt của rất nhiều tuyển thủ đầy kinh nghiệm và khát khao chiến thắng.

Hiệp 1

Vitality đã nhanh chóng có được một round trên bảng điện tử nhờ một cú đẩy xuống giữa bởi Dan “apEX” Madesclaire trong round piston. Tuyển thủ này đã dẫn đến 3 chiến thắng sau đó nâng tỷ số lên cho Vitality.

Sau đó, phía Pháp có được lợi thế 4-1 và dường như tăng tốc với vị trí dẫn đầu nhờ vào công đầu của bộ đôi apEXMathieu “ZywOo” Herbaut. Các màn đọ súng diễn ra với tốc độ chóng mặt khiến North bị động. Tuy nhiên, sự tự tin của North khiến họ xoay sở để cùng nhau giành chiến thắng đáp trả đại diện Pháp. Điều này đã phá vỡ nền kinh tế của Vitality và cuối cùng dẫn đến việc North giành lại quyền dẫn đầu. Việc mất đi vị trí dẫn đầu dường như chỉ làm bùng cháy ngọn lửa trong các tuyển thủ của Vitality. Những chàng trai đến từ Pháp chỉ bỏ lại hai vòng và có màn bứt phá trong hiệp một. Vitality giành được vị trí dẫn đầu với tỷ số 9-6 khi bước vào giờ nghỉ.

Hiệp 2

Bước sang hiệp 2, vẫn là lối chơi chủ động trong các cuộc đọ súng của hai đội tuyển. Nửa thứ hai bắt đầu với một chiến thắng vòng súng lục cho North. Nhưng Valdemar “valde” Bjørn Vangså và đồng đội đã mất cảnh giác khi thấy sự chênh lệch về trang bị. Từ đó, các tuyển thủ của Vitality nắm quyền kiểm soát toàn bộ trận đấu. Vitality gây áp lực mạnh mẽ lên tất cả các khu vực của hàng phòng ngự đội tuyển đến từ Đan Mạch. Những màn đẩy A và bom B đều khiến các thành viên phía North liên tục nằm xuống. Điều này khiến cơ hội trở lại của đại diện Đan Mạch ngày càng ít đi. Vitality dường như muốn kết thúc trận đấu khi liên tục đẩy lên với các ngôi sao của mình. Điều gì đến cũng đã đến, đại diện đến từ Pháp đạt được điểm bản đồ. Thần đồng ZywOo dễ dàng đóng cửa bản đồ trong cuộc đọ súng 1vs1 nơi anh thể hiện trình độ cao hơn. Tỷ số 16-9 ấn định chiến thắng thuyết phục giành cho Vitality.

Jbo247