[StarLadder Major Berlin 2019] Vitality đánh bại FaZe trên Dust2

(Jbo 247) Vitality đánh bại FaZe trên Dust2 để cùng đội tuyển MIBR bước vào nhóm đội tuyển có hiệu số thắng 2-0 tại StarLadder Major Berlin 2019.

Vitality đánh bại FaZe trên Dust2

Triple kill bởi khẩu USP trong tay Cédric “RpK” Guipouy trong một pha đẩy A ở round piston đã thiết lập Vitality cho một khởi đầu bùng nổ của trận đấu. Đội tuyển đến từ Pháp bắt đầu ở phe CT đã đưa ra khởi đầu tốc độ của trò chơi trong giai đoạn đầu. Trái lại, FaZe trông khác xa so với những gì họ đã thể hiện khi thống trị mousesports trận đấu trước. Họ chỉ có sự phòng thủ yếu ớt trong sáu vòng đầu tiên của trò chơi.

FaZe cuối cùng đã kết thúc chuỗi mười vòng liên tiếp của Vitality. Nhưng quyền kiểm soát của Vitality vẫn giữ nguyên. Đại diện đến từ châu Âu đã bị loại bỏ bởi các tay thiện xạ đến từ Pháp. Vitality vượt trội trong phần còn lại của hiệp 1 để vươn lên dẫn trước 13-2.

Mọi chuyện dường như trở nên tồi tệ hơn với FaZe ở hiệp 2 khi Vitality giành chiến thắng ở round piston thứ hai. Bất ngờ diễn ra khi FaZe trang bị vũ khí thành công với khẩu AWP giữ lại hy vọng cho mình. Nhưng sự trở lại của các chàng trai châu Âu là quá muộn. Vitality đạt điểm bản đồ khi đẩy khu A thành công. Trước khi ấn định tỷ số vào vòng sau đó với một cú tiêu diệt 4 người của Alex “ALEX” McMeekin. Tỷ số 16-7 được xác lập khẳng định sức mạnh của Vitality.

ENCE đánh bại MIBR trên Inferno

ENCE đã kiểm soát khu bom B trên Inferno để đặt bom khi hai đội đang giằng co ở tình huống 5vs5. Nhưng triple của Fernando “fer” Alvarenga đã giúp MIBR chiếm lại bom B và tháo gỡ kịp thời kíp nổ để giành round đầu tiên. Ngay sau đó, Epitacio “TACO” de Melo đã vượt qua Aleksi ” allu ” Jalli trong cuộc đọ súng tay đôi 1vs1 trên khu B ở vòng đấu súng đầu tiên để giữ MIBR dẫn đầu. Đại diện đến từ Brazil đã tăng lên tỷ số 4-0 khi liên tục kiểm soát các round.

ENCE sau đó đã có màn đáp trả lại khi Jere “sergej” Salo một mình cân hai trên A. Dù vậy thế dẫn đầu của MIBR vẫn quay trở lại ở round tiếp theo. allu và đồng đội đã giành chiến thắng trong một hiệp đấu thi đấu xuất sắc khi kiểm soát hoàn toàn ENCE. Tỷ số lợi thế 9-6 giành cho MIBR khi hai đội bước vào giờ nghỉ.

Hiệp hai khởi đầu với 3 kills của TACO và double kill đến từ Wilton “zews” Prado đưa MIBR nâng tỷ số lên bảng điện tử. Các chàng trai của Brazil di chuyển linh hoạt và liên tục khiến đối phương phải nằm xuống. ENCE có sự chống cự yếu ớt ở phía CT khi chỉ có thể giành được hai round trong hiệp 2. Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn với MIBR khi Wilton “zews” Prado có pha Ace cũng đặt luôn dấu chấm hết của trận đấu. MIBR đóng cửa bản đồ Inferno với tỷ số 16-8. Với chiến thắng này MIBR cùng Vitality nâng hiệu số của mình lên 2-0 và có cơ hội lớn để bước vào vòng play-off.

Jbo247