[StarLadder Major Berlin 2019] Vị vua của Major Astralis

(Jbo 247) Astralis trở thành đội tuyeenr thành công nhất trong lịch sử Counter-Strike Majors vào chủ nhật khi giành được danh hiệu thứ tư tại Berlin trước AVANGAR.

Gã khổng lồ Đan Mạch đã đánh bại AVANGAR trong loạt hai bản đồ nhanh tại Đấu trường Mercedes-Benz. Một phong độ tuyệt vời được Astralis thể hiện sau giai đoạn khởi đầu chật vật tại Major. Những chàng trai đến từ Đan Mạch đã lấy lại danh dự của mình sau hạ gục Liquid khi đội tuyển này lấy mất ngôi vị số 1 của họ trên BXH. Với danh hiệu này Astralis đã khiến danh hiệu của họ chật cứng với vương miện Major thứ tư vào bộ sưu tập lấp lánh của họ. Đây là danh hiệu mà Astralis có được sau khi giành được ELEAGUE Major Atlanta (với Markus “Kjaerbye” Kjærbye vẫn còn trong đội hình). Tiếp đó là FACEIT MajorIEM Katowice 2019. Với Major vừa có được, Astralis đã vượt qua kỷ lục của fnatic.

Chính thức vượt qua fnatic

Astralis cũng trở thành đội đầu tiên giành được ba danh hiệu lớn liên tiếp, khi phế ngôi vương của của fnatic vào năm 2015 và đội hình Luminosity / SK năm 2016 của Brazil. Đây được xem là một kỉ lục vô tiền khoáng hâu và cũng là sự trở lại của Astralis dành cho người hâm mộ của họ.

Chủ Nhật vừa qua đã cho thấy Nicolai “device” Reedtz, Peter “dupreeh” Rasmussen, Lukas “gla1ve” RossanderAndreas “Xyp9x” Højsleth trở thành các tuyển thủ thành công nhất trong Majors với bốn danh hiệu. Trong khi đó Emil “Magisk” Reif cùng Robin “flusha” Rönnquist, Jesper “JW” Wecksell Markus “negax” Wallsten nằm trong danh sách những người chơi đã nhận được ba danh hiệu.

Device cũng trở thành người chơi thứ hai trong lịch sử của Major giành được nhiều hơn một danh hiệu MVP. Qua đó gia nhập cùng với Marcelo “Coldzera” David trong câu lạc bộ ưu tú này.

Danh sách tất cả các nhà vô địch cho đến nay:

DreamHack Winter 2013 : Fnatic (Thụy Điển)

EMS Một Katowice 2014 : Virtus.pro (Ba Lan)

ESL Một Cologne 2014 : NiP (Thụy Điển)

DreamHack Winter 2014 : LDLC (Pháp)

ESL Một Katowice 2015 : Fnatic (Thụy Điển)

ESL Một Cologne 2015 : Fnatic (Thụy Điển)

DreamHack Open Cluj-Napoca : Envy (Pháp)

MLG Columbus : Luminosity (Brazil)

ESL Một Cologne 2016 : SK (Brazil)

ELEAGUE Major Atlanta : Astralis (Đan Mạch)

PGL Major Krakow : Gambit (Kazakhstan)

ELEAGUE Major Boston : Cloud9 (Hoa Kỳ)

FACEIT Major: Astralis (Đan Mạch)

IEM Katowice 2019 : Astralis (Đan Mạch)

StarLadder Major : Astralis (Đan Mạch)

Có thể nói chức vô địch Major đã xóa tan những nghi ngờ về phong độ của các thành viên Astralis. Nhất là sau khi đội tuyển này vừa thay đổi nhà tài trợ. Sức mạnh của một vị vua là không thể chối cãi!

Jbo247